Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão được nhiều người giúp đỡ

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Sửu tài chính tăng tiến, thu nhập tăng lên, túi tiền rủng rỉnh.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, mối quan hệ với đồng nghiệp xa cách..

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, mối quan hệ với đồng nghiệp xa cách. Tình hình tài chính khởi sắc, Tý sẽ thu được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Chuyện tình cảm nhàm chán, cả hai ở cạnh nhau mà không biết nên nói chuyện gì. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra vô cùng suôn sẻ, vấn đề nhảy việc không gặp nhiều khó khăn. Tình hình tài chính tăng tiến, thu nhập tăng lên, túi tiền rủng rỉnh. Chuyện tình cảm giảm sút, Sửu nên cẩn thận hơn vì có thể tình địch của bạn sẽ xuất hiện. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý đừng gội đầu quá muộn.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn gặp phải đối thủ cạnh tranh khá mạnh, đừng coi thường họ. Về tài chính, Dần có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, tài khoản của Dần dần tăng số. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Dần nên đề phòng té ngã, chấn thương.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Về tài chính, Mão được nhiều người giúp đỡ, việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Về tình cảm, Mão nên quan tâm và nói chuyện nhiều hơn với đối phương. Sức khỏe giảm sút, Mão nên kiềm chế ham muốn ăn uống của bạn.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn mất tập trung vào công việc, dễ bỏ qua tiểu tiết. Về tài chính, Thìn nên nhẫn nại hơn trong việc đầu tư, đừng nóng lòng mà hỏng việc. Về tình cảm, Thìn nên tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi đồng ý hẹn hò hay không. Sức khỏe tăng tiến, tập thể dục có hiệu quả.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ gặp phiền phức nếu không chịu làm thêm giờ. Về tài chính, Tỵ có động lực để kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Về tình cảm, Tỵ dễ cáu gắt, nói ra những lời khiến đối phương tổn thương, đau lòng. Sức khỏe giảm sút, tốt hơn hết Tỵ không nên uống rượu bia, hút thuốc.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, điều kiện làm việc nhàn hạ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi. Về tài chính, Ngọ chăm chỉ kiếm tiền, tuy nhiên bạn đừng quá phô trương về thu nhập của mình. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được người thân, bạn bè công nhận và chúc phúc. Về sức khỏe, Ngọ nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm khi làm việc. Về tài chính, nếu nắm bắt được phương hướng đầu tư thì chắc chắn thu nhập của Mùi sẽ tăng lên. Chuyện tình cảm kém sắc, quá quan tâm của người ngoài sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân nên chú ý hơn tới việc chi tiêu. Chuyện tình cảm tăng tiến, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe giảm sút, Thân không nên ngủ quá muộn và nên tranh thủ ngủ trưa.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, Dậu làm việc gì cũng có sự ủng hộ của cha mẹ. Về tài chính, thu nhập của Dậu tăng nhẹ, tuy nhiên mức chi tiêu của bạn cũng tăng lên. Chuyện tình cảm có nhiều bất trắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất tạm ổn, ít việc phải lo lắng, bạn giải tỏa được căng thẳng. Về tài chính, Tuất có khả năng ký kết được hợp đồng, kinh tế khởi sắc. Chuyện tình cảm hài hòa, những hiểu lầm giữa các cặp đôi được hóa giải. Về sức khỏe, Tuất chớ nên ăn rau củ để qua đêm.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có mục tiêu và có chí hướng nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không lãng phí thời gian. Về tài chính, Hợi có nhiều cơ hội để kiếm tiền giúp tăng thu nhập. Về tình cảm, yêu cầu của bạn với đối phương ngày càng nhiều khiến họ khó chịu, hai người dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, mắt của bạn cần được nghỉ ngơi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tiểu Nguyệt/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/tu-vi-hom-nay-thu-2-ngay-5102020-cua-12-con-giap-20201003223527910.html

Tags: tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  tử vi ngày mới  |  tử vi con giáp