Từng là ngôi sao nổi đình nổi đám nhưng giờ không có phim để đóng, rốt cục Hoắc Kiến Hoa đã đắc tội với ai?

Tình trạng hiện tại của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người tiếc nuối thay anh.

Nhắc đến vai diễn đầu tiên của Hoắc Kiến Hoa, khán giả sẽ nhớ tới vai diễn Hải Nhất Đao trong bộ phim Thiên hạ đệ nhất. Khi đó, ấn tượng mà nam diễn viên để lại trong lòng khán giả chính là: anh quá đẹp trai đến mức dường như hoàn hảo!

Năm 2003, Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng nhờ vai nam phụ trong Chuyện Tình Biển Xanh. Thành công của bộ phim đã giúp anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất 7 phim truyền hình chỉ trong 1 năm. Cũng trong năm 2003, anh đã phát hành album đầu tiên - Start, nhưng vì không chịu đựng được những nguyên tắc ngầm, sự chạy đua tuyên truyền theo motip ca sĩ trong giới âm nhạc Đài Loan cũng như sự tiêu thụ ế ẩm của của album đã khiến anh gác lại ước mơ làm ca sĩ mà tập trung vào nghiệp diễn xuất.

Năm 2009, anh tham gia bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và trở thành diễn viên hạng A trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoắc Kiến Hoa đã tạo dựng lên hàng loạt các vai diễn kinh điển trong lòng người hâm mộ như: Lý Á Thọ, Từ Trường Khanh, Ly Ca Tiếu, Lưu Liên Thành, Lưu An Thuận, Cố Thanh Minh, Kim Nguyên Bảo, Bạch Tử Họa, Bạc Cận Ngôn, Càn Long Đế.... Mỗi vai diễn của Hoắc Kiến Hoa đều có cuộc đời và tính cách khác biệt, luôn mang lại cảm giác mới lạ và hấp dẫn cho khán giả.

Năm đó, tuy Hoắc Kiến Hoa cũng là một tiểu sinh lưu lượng (nam diễn viên trẻ sở hữu lượng fan đông đao) hàng đầu trong làng giải trí Hoa Ngữ. Nhưng khác hẳn với các tiểu sinh lưu lượng khác, Hoắc Kiến Hoa là một diễn viên vô cùng có thực lực. Những tác phẩm Hoắc Kiến Hoa từng tham gia đều là những tác phẩm lớn, và diễn xuất của anh cũng được đánh giá rất tốt.

Bất luận trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 hay Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa luôn được đông đảo khán giả yêu thích. Đặc biệt vai diễn Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt đã đưa tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa vươn tầm châu lục.

Trái ngược hẳn với quá khứ huy hoàng đó, Hoắc Kiến Hoa hiện đang phải đối mặt với thực tế phũ phàng đó là không có phim để đóng. Điều này đã làm cư dân mạng suy ra vô số lý do khác nhau. Nhất là tình trạng này xảy ra sau khi Hoắc Kiến Hoa kết hôn khiến phần lớn suy luận của cư dân mạng xứ Trung đều xoay quanh Lâm Tâm Như.

Có cư dân mạng cho răng, một người đàn ông sau khi kết hôn, anh ấy có vợ, có con gái, hơn nữa anh ấy lại là một người bố rất yêu con gái thì việc anh tập trung thời gian cho con gái là điều không khó hiểu. Cho nên việc không có phim đóng, có thể chỉ là anh ấy vì gia đình mà lựa chọn từ bỏ công việc mà thôi. Dù sao thì đối với các diễn viên, sau khi họ kiếm tiền đến một mức độ nhất định thì chuyện kiếm tiền cũng không còn quá quan trọng nữa.

Ngoài ra cũng có cư dân mạng suy luận rằng, trong công việc Hoắc Kiến Hoa rất dễ bị người khác hiểu lầm. Lý do là bởi nam diễn viên xử lý công việc không mấy suôn sẻ, và anh cũng không phải người ưa giải thích. Cho nên sau thời gian dài sẽ có ít người tìm anh đóng phim hơn.

Cũng có ý kiến cho rằng, yêu cầu của Hoắc Kiến Hoa đối với kịch bản phim ngày càng cao, cho nên nam diễn viên thà ở nhà với con còn hơn tham gia những bộ phim kém chất lượng.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/tung-la-ngoi-sao-nhung-hien-gio-hoac-kien-hoa-khong-co-phim-de-dong-20200629134720266.html

Tags: Hoắc Kiến Hoa  |  Lâm Tâm Như  |  Hoa Thiên Cốt  |  tiên kiếm kỳ hiệp truyện