Tưởng được người yêu tặng nhẫn kim cương, cô gái 'cạn lời' khi phát hiện bức ảnh trùng hợp

Chàng trai tặng nhẫn với lời khẳng định đậm chất ngôn tình khiến cô gái không khỏi hiểu lầm.

Trong tình yêu, chuyện bạn trai hay bạn gái tặng quà cho nhau rất bình thường. Tuy vậy, người ta cũng ngại ngần những món quà đắt giá khi cả hai chưa là vợ chồng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về món quà tặng bạn gái. Theo đó, cô nàng muốn được nhận một chiếc nhẫn. Bạn trai gửi ngay tấm ảnh chụp chiếc nhẫn lấp lánh như một lời đề nghị. Khi cô nàng sợ món quà đó đắt tiền, anh chàng trả lời rất bản lĩnh:

'Anh mua cái này nhé, anh có thể tiếc với bản thân và người khác chứ mua cho em thì anh không bao giờ tiếc'.

Nhìn chiếc nhẫn đính các viên đá lấp lánh như kim cương, ai cũng nghĩ nó đắt đỏ. Cũng bởi vậy, việc dứt khoát mua cho bạn gái cũng là cách để anh chàng thể hiện tình yêu.

Những tin nhắn qua lại của cả hai.

Hóa ra chiếc nhẫn này làm giả kim cương

Thế nhưng sau đó cô gái phát hiện ra trên một trang mua bán online, chiếc nhẫn ấy chỉ có giá 18 nghìn đồng. Bức ảnh minh họa sản phẩm y hệt bức ảnh bạn trai gửi cho cô. Dẫu biết rằng tặng quà cốt là tình cảm nhưng với hy vọng lớn như vậy, khi biết sự thật, chắc hẳn cô gái hụt hẫng lắm.

Đó là chưa kể đến chuyện chỉ đeo nhẫn được vài ngày là nó bắt đầu ngả sang màu khác. Ai lại tặng bạn gái một món quà mà giá trị sử dụng lại hạn chế như thế.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi đọc câu chuyện. Đa phần đều cho rằng quà cáp có thể không đắt tiền nhưng ít nhất phải chỉn chu và có độ bền nhất định để thê rhienej sự trân trọng người được tặng.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tuong-duoc-nguoi-yeu-tang-nhan-kim-cuong-co-gai-can-loi-khi-phat-hien-buc-anh-trung-hop-8202016773527528.htm

Tags: nhẫn kim cương  |  mạng xã hội  |  tặng bạn gái