Tưởng mua được cái bánh bông lan ngon lành, đến lúc mở hộp ra cô gái mới 'té ngửa' vì cảnh tượng trước mặt

Tưởng mua được cái bánh bông lan ngon lành, đến lúc mở hộp ra cô gái mới 'té ngửa' vì cảnh tượng trước mặt

Không chỉ mua hàng qua mạng mới ăn phải những cú lừa đâu nha! Đôi khi đã cất công lặn lội ra tận chợ hay siêu thị để được chính tay lựa chọn món đồ mình yêu thích, nhưng lúc về đến nhà mới phát hiện số mình thật nghiệt ngã!

Điển hình chính là trường hợp của cô gái trong đoạn clip TikTok dưới đây. Đi siêu thị thấy bánh bông lan ngon quá, cô bèn mua liền 1 hộp về nhà ăn thử. Tới lúc 'khui hàng' mới phát hiện… lớp vỏ của bánh đã 'không cánh mà bay'!

Mua cái bánh bông lan thấy mà tức, vừa mới mở nắp ra thì cái vỏ cũng 'không cánh mà bay' -(Nguồn: @smemai)

'Cái bánh nhờ lớp vỏ người ta nhìn mới muốn ăn. Nhưng mọi người coi nè, như vầy rồi sao mà ăn?' – cô gái vừa nói vừa tức tối trong lòng.

Bánh bông lan bán trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hoá thường sẽ được đựng trong một chiếc hộp khá đặc biệt, mang đúng y hình dáng của cái bánh. Vì vậy sau khi bóc ra đôi lúc sẽ dính luôn cả… lớp vỏ bánh vào nắp hộp như trường hợp của cô gái.

Bánh ngon cũng một phần nhờ lớp vỏ màu nâu đậm hấp dẫn, trường hợp này mở ra xong nhìn chẳng muốn ăn luôn! - (Nguồn: @smemai)

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với 'tai nạn ăn uống hi hữu' của cô gái:

- 'Lần nào mua bánh bông lan cũng vậy, chẳng biết các nhà sản xuất có thể nào làm chiếc hộp to ra thêm xíu không?'

- 'Nếu thấy tiếc thì lấy cái muỗng để cạo vỏ và ăn luôn miếng bánh, vậy là xong ấy mà!'

- 'Bánh bị khô quá thì lớp vỏ mới thường tróc ra như vậy, nói chung cũng phải đổ lỗi cho khâu làm bánh nữa chứ không chỉ tại cái hộp.'

Trên thực tế đây là một 'tai nạn' mà hầu như ai từng mua bánh bông lan trong hộp cũng đều gặp phải. Lúc đó chỉ biết lặng lẽ cạo phần vỏ bánh mà ăn vì tiếc tiền!

Theo MINH HIẾU/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tuong-mua-duoc-cai-banh-bong-lan-ngon-lanh-den-luc-mo-hop-ra-co-gai-moi-te-ngua-vi-canh-tuong-truoc-mat-213494

Tags: bông lan