Tuyển Việt Nam gặp sự cố ở Bali

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Bali đã gặp sự cố không mong muốn, dù vậy toàn đội đều đã vượt qua để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Indonesia.

Sau một ngày nghỉ ngơi, 16h30 chiều 12/10, tuyển Việt Nam có buổ tập đầu tiên tại Bali, chuẩn bị cho trận làm khách trước Indonesia, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngay buổi tập đầu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã gặp sự cố ngoài mong muốn, khiến kế hoạch và lịch trình phải thay đổi. Theo đó, tuyển Việt Nam di chuyển từ khách sạn tới sân tập lúc 16h30 (giờ địa phương), với khoảng cách 35km.

Tuyển Việt Nam tới sân tập muộn vì tắc đường, các cầu thủ phải đi bộ vì đường quá bé

Dù có cảnh sát giao thông Indonesia dẫn đường nhưng do đường tắc, buổi tập của tuyển Việt Nam vẫn bị muộn hơn dự kiến gần 1 tiếng đồng hồ.

Chưa hết, do đường vào sân tập của Indonesia quá bé, không đủ để chiếc xe bus đội tuyển đi vào. Cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo bất khả kháng phải đi bộ từ ngoài đường chính vào sân tập Gelora Samudra Kuta với quãng đường khoảng 300m dưới trời nắng nóng. 

HLV Park Hang Seo đã không vui khi tuyển Việt Nam gặp sự cố ngay buổi tập đầu tiên, tuy nhiên ông vẫn yêu cầu các cầu thủ có sự tập trung cao nhất để hoàn thành các giáo án.

Liên quan tới chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh, cầu thủ này vẫn ra sân tập cùng các đồng đội, và đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận gặp Indonesia ngày 15/10 tới.

Một số hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ở Bali:

Tuyển Việt Nam đến sân muộn hơn dự kiến

HLV Park Hang Seo trao đổi khá lâu với các cầu thủ trước buổi tập

Thuyền trưởng người Hàn Quốc rất tự tin trước cuộc đối đầu với Indonesia

Thầy Park dành sự quan tâm đặc biệt tới Công Phượng

Tuấn Anh cười rất tươi cùng Quang Hải, dù đối mặt với khả năng không kịp hồi phục chấn thương

HLV Park Hang Seo có nhiều phương án đối phó với Indonesia

Nhiều khả năng tuyển Việt Nam không có nhiều sự thay đổi về nhân sự so với trận gặp Malaysia

Công Phượng vẫn được thầy Park tin tưởng

Tuyển Việt Nam hứng khởi luyện công chờ đấu Indonesia

Theo Đại Nam - N.Đ (từ Bali)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/tuyen-viet-nam-bi-tac-duong-cuoc-bo-toi-san-tap-o-bali-576621.html

Tags: tuyển Việt Nam  |  mong muốn  |  sân tập  |  cầu thủ  |  thầy trò  |  chuẩn bị  |  tập trung