Hoàng gia Anh

Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời gian Hoàng tử William dính bê bối ngoại tình

Công nương Kate được cho là đã đưa 3 con về nhà mẹ đẻ một thời gian và không hề muốn có một kết cục giống mẹ chồng quá cố của mình, Công nương Diana.

Trong thời gian gần đây, Hoàng tử William và Công nương Kate tích cực song hành với nhau trong nhiều sự kiện nhằm ngầm trả lời về nghi vấn hôn nhân trục trặc đã gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Mặc dù vậy, theo tạp chí Star, trước khi 'gương vỡ lại lành', cuộc hôn nhân của vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge từng trên bờ vực đổ vỡ. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với trang Star rằng, Hoàng tử William đã từng thừa nhận chuyện ngoại tình với vợ và nói rằng anh cảm thấy mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này.

Sau tiết lộ đầy đau đớn của chồng, Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã nhanh chóng đưa 3 con của họ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đến nhà cha mẹ đẻ của cô một thời gian.

Công nương Kate và Hoàng tử William thường xuyên dính phải tin đồn hôn nhân trục trặc.

Công nương Kate và Hoàng tử William thường xuyên dính phải tin đồn hôn nhân trục trặc.

Tại đây, Công nương Kate bị đồn là mất ăn mất ngủ sau chuyện ngoại tình của chồng và lo lắng cho tương lai của các con. Kate quyết định tạm thời rời xa chồng để cho Hoàng tử William có nhiều thời gian suy nghĩ hơn về những gì mình đã làm và nhận ra đâu mới là điều mình cần.

Bà mẹ 3 con được cho là từng cảm thấy hoang mang, lo sợ mình sẽ rơi vào bi kịch hôn nhân như mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Mặc dù vậy, nhiều người thân cận với cặp đôi hoàng gia này đã phủ nhận mọi thông tin ở trên và khẳng định điều đó là không đúng sự thật.

Bất chấp những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của mình, vợ chồng Công nương Kate vẫn chăm chỉ làm việc và tham gia tích cực vào các hoạt động nhân đạo. Cả hai chưa bao giờ lên tiếng về những tin đồn không có căn cứ xác thực như vậy.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tuyen-bo-moi-gay-soc-cong-nuong-kate-dem-3-con-ve-nha-me-de-trong-thoi-gian-hoang-tu-william-dinh-be-boi-ngoai-tinh-22201926513145934.htm