U20 Việt Nam sẽ đối đầu với U20 Argentina tại Hà Nội

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận giao hữu rất bổ ích trước thềm VCK World Cup U20 với các cầu thủ U20 Argentina, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Để chuẩn bị tốt nhất cho VCK diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 5/2017, VFF đã quyết định sẽ đầu tư lớn cho U20 Việt Nam khi đưa thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sang Đức tập huấn dài hạn. Nằm trong kế hoạch này, ĐT U20 Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân ở Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 4 tới.

Trong suốt 3 tuần tập luyện tại đây, các tuyển thủ Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm và đương đầu với những thách thức từ các đội bóng mạnh đang chơi ở giải trẻ Bundesliga… qua đó tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho VCK U20 thế giới.

Sau quá trình rèn quân ở Đức, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở về Hà Nội. Tại đây, U20 Việt Nam sẽ có trận đấu rất đáng chờ đợi với U20 Argentina. Theo nguồn tin từ VFF, đội bóng đến từ Nam Mỹ lựa chọn Hà Nội là nơi đóng quân nhằm làm quen dần với điều kiện thời tiết châu Á, trước khi chính thức đặt chân tới Hàn Quốc tham dự giải đấu.

U20 Argentina chọn Việt Nam là nơi đóng quân, trước khi sang Hàn Quốc

U20 Argentina chọn Việt Nam là nơi đóng quân, trước khi sang Hàn Quốc

Hiện tại, các điều khoản liên quan đến bản hợp đồng đưa các cầu thủ Argentina sang Việt Nam đang được VFF thống nhất với LĐBĐ Argentina và hai bên sẽ chính thức chốt trận đấu khi vòng loại khu vực Nam Mỹ kết thúc.

VCK U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20/5 đến 11/6 năm 2017 với sự tham dự của 24 đội đến từ 5 châu lục. Hiện tại, ngoài nước chủ nhà Hàn Quốc thì châu Á đã xác định được thêm 4 đội tham dự giải đấu này gồm Nhật Bản, Iran, Việt Nam và Saudi Arabia.

>>> Xem thêm: U20 Việt Nam sẽ được ưu tiên hàng đầu trong năm 2017

Theo Thanh Chương

Tags: giải đấu  |  đóng quân

Video bạn có thể quan tâm

U19 Việt Nam xuất sắc cầm hòa U19 Iraq

Theo Tùng Lê/Zing