Ưng Hoàng Phúc bế Kim Cương chụp ảnh cổ trang

Cặp đôi 'tâm đầu ý hợp' khi cùng thực hiện bộ ảnh mới trong vai Quách Tĩnh - Hoàng Dung.

Trong bộ ảnh mới thực hiện cùng nhau, Ưng Hoàng Phúc hoá thân thành Quách Tĩnh còn Kim Cương đảm nhận vai Hoàng Dung. Đây là những nhân vật cổ trang được nhiều khán giả yêu thích.

Ưng Hoàng Phúc không chỉ cõng vợ mà còn ẵm bồng cô nhảy lên không trung trong một cảnh chụp.

Dưới sự hướng dẫn của Ưng Hoàng Phúc - người có niềm đam mê những trò chơi và phim kiếm hiệp - Kim Cương đã làm tròn vai diễn của mình, hỗ trợ chồng thực hiện tốt bộ ảnh.

Cả hai đã có những phút giây vui vẻ bên cạnh nhau trong quá trình chụp ảnh.

Thời gian qua Kim Cương gần như rút lui khỏi làng giải trí để làm quản lý cho chồng. Cô chỉ tái xuất trong những dự án của anh.

Ưng Hoàng Phúc đã trải qua một năm bận rộn với những tour diễn trong và ngoài nước cùng việc ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Anh sẽ mở màn năm 2018 với liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát được tổ chức tại Hà Nội vào 10/3.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hàn Quốc Việt/Ngôi Sao