Uống rượu say, cô gái lao ô tô vào cửa hàng của bạn trai cũ

Sau khi uống rượu say, một cô gái Trung Quốc đã lao xe ô tô vào cửa hàng bán thực phẩm thuộc quyền sở hữu của người bạn trai cũ.

Hình ảnh camera an ninh ở bên trong và ngoài cửa hàng bán thực phẩm tại phía bắc Trung Quốc hôm 7/10 cho thấy, một người phụ nữ lái chiếc BMW màu đen lao thẳng về phía cánh cửa.

Chưa dừng lại, tài xế tiếp tục lùi xe lại phía sau và nhấn ga phi thẳng vào cánh cửa cho tới khi cánh cửa bung hẳn khỏi bản lề và lao xe sâu vào bên trong xô đổ các kệ bày hàng hóa.

Trước đó, sau khi uống rượu say, người phụ nữ đã đề nghị một người đàn ông cầm lái hộ để đưa về nhà. Tuy nhiên, cô này tiếp tục gọi điện cho bạn trai cũ và đôi bên xảy ra cãi vã.

Cuối cùng, cô gái quyết định lái xe tới thẳng cửa hàng vốn thuộc quyền quản lý của gia đình bạn trai cũ. Dù người bạn trai cũ không có mặt ở cửa hàng nhưng vì quá say và mất kiểm soát hành vi, cô gái đã lao xe vào trong để phá hoại tài sản.

Sau vụ việc, cô gái đã bị cảnh sát bắt giam 10 ngày. Cô này hiện đối mặt với mức phạt tù từ 1 – 6 tháng kèm theo số tiền phạt hành chính. Ngoài ra, bằng lái xe cũng bị tịch thu. Đáng nói, cô gái không thể thi lấy bằng lái sau 5 năm nữa.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/co-gai-say-ruou-lao-o-to-vao-cua-hang-cua-ban-trai-cu-270398.html

Tags: uống rượu  |  lái xe  |  Bạn trai