V-League 2019: Sanna Khánh Hòa BVN thua ngay trên sân nhà

Trong khuôn khổ vòng 13 V-League 2019, trên sân nhà đội bóng Sanna Khánh Hòa BVN đã tiếp đón Viettel, nhưng lại để đội khách giành trọn 3 điểm với tỷ số chung cuộc là 0-1.

Chiều 16/6, trong khuôn khổ vòng 13 Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2019, trên sân nhà đội bóng Sanna Khánh Hòa BVN đã tiếp đón Viettel, nhưng lại để đội khách giành trọn 3 điểm với tỷ số chung cuộc là 0-1.

Bước vào hiệp 1, các cầu thủ của hai bên đều triển khai thế trận tấn công. Chỉ 10 phút đầu tiên của trận đấu, cầu môn của hai bên đã gặp không ít tình huống nguy hiểm.

Sau màn thăm dò rất nhanh, Sanna Khánh Hòa BVN vẫn là đội giành thế chủ động kiểm soát bóng và tấn công.

Phút thứ 28, ngoại binh Bruno Cunha Cantanhede của Viettel đã tận dụng đường chuyền cánh phải của đồng đội để tung cú sút dứt điểm vào khung thành của Sanna Khánh Hòa BVN, mở tỷ số trận đấu.

Bị dẫn trước, các cầu thủ phố biển càng phản công mạnh mẽ, hòng san bằng tỉ số. Nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành của Ngô Xuân Sơn - đội Viettel, song không có tình huống nào được ghi thành bàn.

Sang hiệp 2, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa BVN thay đổi hẳn cách chơi, tấn công dồn dập vào hai cánh trái, phải. Trong khi đội nhà tấn công thì đội khách ra sức phòng thủ, một vài tình huống lúng túng của đội bóng áo lính, suýt tạo cơ hội cho các học trò của huấn luyện viên Võ Đình Tân ghi bàn. Viettel cũng ra sức phản công dồn dập lên khung thành của Nguyễn Tuấn Mạnh và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm.

Trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 2, Sanna Khánh Hòa BVN khá “ sốt ruột” để san bằng tỷ số. Một nhược điểm có thể thấy rõ là sau phần tấn công, nếu để mất bóng, đội bóng phố biển cũng khá chật vật để lui về phòng ngự; còn nếu đang tấn công thì họ lại không thể xử lý tốt ở khâu cuối cùng để ghi bàn.

Trong khi đó, với việc dẫn trước một bàn thắng, các học trò của ông Nguyễn Hải Biên khá tự tin thi đấu, song họ vẫn bị chủ quan dẫn đến mắc lỗi việt vị và không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Thi đấu quyết liệt đến những phút bù giờ, song cả hai bên không ghi thêm được bàn thắng nào cả. Chung cuộc tỷ số 0-1 nghiêng về Viettel. Thua Viettel, Sanna Khánh Hòa BVN không có điểm nào vẫn xếp cuối bảng xếp hạng, còn Viettel có thêm 3 điểm./.

Theo Phan Sáu/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/vleague-2019-sanna-khanh-hoa-bvn-thua-ngay-tren-san-nha/575166.vnp

Tags: Sanna Khánh Hòa BVN  |  V League 2019  |  đội bóng  |  tình huống  |  cầu thủ  |  Chung cuộc  |  bàn thắng  |  0 1  |  sân nhà