Giải bóng rổ VBA 2019

VBA chính thức xác nhận 'Mr.Wiggle' Trần Đăng Khoa tạm chia tay Saigon Heat

Hiện tại, thời điểm quay lại dưới màu áo 'Ông 30' của Khoa Trần vẫn chưa được xác nhận.

Fanpage chính thức của VBA chiều nay (16/7) vừa đăng tải thông tin chính thức xác nhận cầu thủ Trần Đăng Khoa tạm chia tay Saigon Heat.

'Vì các lý do từ phía câu lạc bộ và cá nhân vận động viên, Khoa Trần sẽ tạm chia tay đội bóng Saigon Heat trong thời gian tới. Hiện tại, thời điểm quay lại dưới màu áo 'Ông 30' của Khoa Trần vẫn chưa được xác nhận. Mr.Wiggle - Trần Đăng Khoa là người đang đóng góp rất nhiều cho Saigon Heat, thế nên việc thiếu vắng anh sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lối chơi của đội' - thông tin từ VBA cho biết.

Việc thiếu vắng Khoa Trần chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lối chơi của Saigon Heat 

Việc thiếu vắng Khoa Trần chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lối chơi của Saigon Heat

Cũng chia sẻ với VBA, đại diện của đội bóng rất mong Khoa Trần sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề cá nhân để sớm quay lại với đội. Đại diện của Saigon Heat cũng không quên gửi lời trấn an tới người hâm mộ cần phải lo lắng quá nhiều vì với các quân bài mà HLV David Singleton đang nắm giữ trong tay, Saigon Heat tự tin vẫn sẽ đạt được kết quả tốt.

Trước đó, sự vắng mặt bất ngờ của Khoa Trần trong trận tiếp đón Thang Long Warriors trên sân nhà CIS ngày 14/7 đã dấy lên không ít nghi vấn về việc cầu thủ số 8 không tiếp tục thi đấu ở mùa giải VBA 2019.

Lý do cụ thể đến nay vẫn chưa được xác minh, song bản thân HLV David Singleton cũng đã xác nhận Trần Đăng Khoa gặp một chút vấn đề và nói thêm 'Cậu ấy cần xa chúng tôi một thời gian'.

Thời điểm quay lại dưới màu áo 'Ông 30' của Khoa Trần vẫn chưa được xác nhận 

Thời điểm quay lại dưới màu áo 'Ông 30' của Khoa Trần vẫn chưa được xác nhận

Theo Luxia/Báo Đất Việt