VFF sẽ cố gắng bán giá mềm cho vé xem U20 Argentina

Điều mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam băn khoăn là phải bỏ ra bao nhiêu tiền để xem các cầu thủ U20 Argentina sang thi đấu.

Như đã biết, đội tuyển U20 Argentina chuẩn bị có chuyến thi đấu giao hữu tại Việt Nam để chuẩn bị cho World Cup U20 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Đại diện của VFF, hiện VFF đang cùng đối tác thống nhất để đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho 2 trận giao hữu của U20 Argentina tại Việt Nam.

Ở cuộc họp báo mới đây, đại diện VFF đã trả lời những câu hỏi của giới truyền thông xung quanh chuyến giao hữu của U20 Argentina tại Việt Nam trong đó có cả vấn đề giá vé xem 2 trận đấu của đại diện Nam Mỹ này.

Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết, do kế hoạch giao hữu vừa được U20 Argentina chốt mới đây nên VFF đang gấp rút hoàn thiện mọi công tác tổ chức cho 2 trận đấu tới, bao gồm cả việc phát hành vé. Tất nhiên VFF và đối tác sẽ cố gắng đến mức tối đa để có thể đưa ra được một mức giá hợp ý nhất để người hâm mộ có thể tới sân theo dõi và cổ vũ.

Trước U20 Argentina không lâu, bóng đá Việt Nam từng đón hai tên tuổi lớn của bóng đá thế giới là CLB Arsenal (2013) và CLB Manchester City (2015) sang đấu giao hữu. Giá vé xem các cầu thủ Arsenal tại Mỹ Đình được VFF phát hành là từ 400 nghìn -1,5 triệu đồng/vé, còn với Man City là 600 nghìn - 1,8 triệu đồng/vé.

U20 Argentina dĩ nhiên không thể so với 2 tên tuổi trên trong mọi phương diện. U20 Argentina không có những cái tên đình đám. Ngoài tiền đạo Ponce đang thi đấu cho CLB Granada tại La Liga, đa số cầu thủ U20 Argentina đều thi đấu các giải trong nước, ít nổi bật.

Cùng với đó, U20 Argentina nhận lời sang Việt Nam cũng để tập dượt cho World Cup U20, khác với Arsenal, hay Man City du đấu Việt Nam mang tính chất thương mại, vì vậy phí ra sân của đội bóng trẻ Nam Mỹ chắc chắn thấp hơn nhiều.

Đây có thể xem là cơ sở để NHM có thể hy vọng sẽ được sở hữu một tấm vé với cái giá thực sự hợp lý như cam kết từ đại diện VFF.

>>Xem thêm: Sự thật việc HLV Hữu Thắng sang Đức cùng U20 Việt Nam

Theo Choibong/Đất Việt

Tags: U20 Argentina  |  World Cup U20