Mùa Valentine

Valentine giữa mùa dịch Corona, các cặp đôi nổi tiếng sẽ 'chữa cháy' kiểu gì để vẫn lãng mạn có thừa?

'Cái khó ló cái khôn', dù giữa mùa dịch thì vẫn hãy cùng nhau tận hưởng một Valentine thật vui nhé!

Công thức quen thuộc của các cặp đôi mọi mùa Valentine sẽ là ăn tối ở một nhà hàng sang trọng, lãng mạn hay cùng nhau đi dạo rồi mua quà ở trung tâm thương mại, không thì đơn giản gặp nhau rồi la cà quán xá, phố phường. Nói chung, nhiều người sẽ thích ra ngoài để hẹn hò rồi hoà chung không khí vui vẻ, nhộn nhịp ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên Valentine năm nay, mọi thứ có vẻ như sẽ mang không khí khác vì dịch bệnh do virus corona. Để hạn chế khả năng lây nhiễm của virus, phần đông mọi người đều hạn chế đến nơi công cộng hay những nơi đông người. Việc đi chơi với chiếc khẩu trang kín mít và luôn phải để ý rửa tay, sát khuẩn cũng khiến mọi thứ trở nên không thoải mái, dễ chịu như bình thường.

Nhưng 'cái khó ló cái khôn', các cặp đôi đã chọn cho mình những cách khác nhau để 'chữa cháy' trong dịp Valentine đi kèm dịch bệnh này. Mà cũng chẳng cần đợi đến Valentine, yêu đương giữa mùa dịch ấy à, không hẹn hò ở nhà hàng được thì mình về nhà cùng nhau nấu bữa tối. Rủ rê nửa kia đi tập thể dục, tập gym cũng là cách để giữ gìn sức khoẻ và hâm nóng lại tình cảm vô cùng thú vị đấy!

Huỳnh Phương và Sỹ Thanh sẽ có một mùa Valentine đầu tiên bên nhau cực kì đáng nhớ. Dù bận rộn thì hãy thu xếp để ở cạnh nhau như họ nhé!


Với những cặp đôi đã có thời gian gắn bó mặn nồng thì Valentine trúng mùa dịch cũng không quá thành vấn đề đâu!


Cặp đôi Lê Hùng - Bạch My của H&M Channel cũng không vì ham vui mà đến những nơi quá đông người. Cứ đơn giản, nhẹ nhàng chỉ ta với ta ai bảo không lãng mạn nào?


Cùng người yêu tập thể dục, nâng cao sức khoẻ, có những thói quen tốt để mối quan hệ luôn tích cực, vui vẻ nè!


Tôn Kinh Lâm đúng chuẩn 'soái ca' khi luôn trang bị đầy đủ kiến thức và sức khoẻ để bảo vệ bạn thân và cô bạn gái nhỏ.


Một bữa tối ở nhà do cả hai tự tay chuẩn bị cũng là một gợi ý tuyệt vời cho Valentine đấy!


Nếu chọn đi du lịch nhân dịp Valentine như Hà Trúc - Quang Đạt thì hãy lưu ý đeo khẩu trang và rửa tay khi đến những nơi công cộng như sân bay, xe taxi nhé!


Luôn luôn để ý đến sức khoẻ của mình chứ không chỉ riêng mùa dịch Corona đâu nha.


Dù thế nào vẫn hãy có một mùa Valentine thật vui nhé!

Theo Nấm Nguyễn/ Design: Minh Trang/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/valentine-giua-mua-dich-corona-cac-cap-doi-se-chua-chay-kieu-gi-de-van-lang-man-co-thua-220201320516108.htm

Tags: lãng mạn  |  chữa cháy  |  cặp đôi  |  sức khoẻ  |  hạn chế  |  dịch bệnh  |  không khí  |  Bữa tối  |  đơn giản  |  khẩu trang