Vân Dung tiết lộ thông tin về 'số phận' Táo quân 2017

Chia sẻ qua livestream trên mạng xã hội Facebook, danh hài Vân Dung đã trả lời câu hỏi của các fan về việc liệu Tết 2017 năm nay có Táo quân hay không.

Ngay từ phần đầu của livestream, câu hỏi này đã được rất nhiều fan đặt ra với Vân Dung. Chiều lòng người hâm mộ, nữ danh hài cũng 'bật mí' luôn về Táo quân 2017.

Cụ thể, Vân Dung khẳng định Tết 2017 sẽ có chương trình Táo quân. Các danh hài sẽ tập từ tháng 12, sau đó giữa tháng 1 sẽ bắt đầu ghi hình.

'Các bạn không phải lo, năm nay vẫn có Táo quân' - Vân Dung chia sẻ.

Cô cho biết phần kịch bản cho Táo quân 2017 cơ bản đã hoàn tất nhưng bản thân Vân Dung chưa được đọc nên chưa rõ mình sẽ được phân đóng Táo gì.

Vân Dung và bộ đôi Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) trong Táo quân 2016. 

Vân Dung và bộ đôi Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) trong Táo quân 2016.

Sau đó, nữ danh hài hóm hỉnh nói với các fan rằng nếu có 2.000 người comment muốn cô đóng Táo y tế, Vân Dung sẽ xin đạo diễn cho đóng Táo y tế và tương tự với Táo giáo dục.

'Còn nếu có 2.000 bạn comment muốn mình đóng Táo kinh tế, mình sẽ xin anh Quang Thắng nhường Táo kinh tế cho mình' - Vân Dung chia sẻ.

Trước và sau chương trình Táo quân 2016, đã có nhiều thông tin cùng những lời đồn đoán về việc Táo quân, vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt vào tối 30 Tết hàng năm, sẽ không còn được tiếp tục vào năm 2017.

Ngoài ra, có một bộ phận khán giả cho rằng Táo quân đã trở nên khá nhàm chán, với môtip lặp đi lặp lại hàng năm và tỏ ra không mấy mặn mà với sự trở lại của chương trình trong năm 2017 này.

Tuy vậy, với thông tin từ chính Vân Dung, một gương mặt gạo cội của chương trình trong nhiều năm nay, thì có thể khẳng định chắc chắn Táo quân sẽ trở lại vào đêm 30 Tết Đinh Dậu tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ xem chất lượng của Táo quân 2017 lần này sẽ ra sao!

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Pa Dun/Trí thức trẻ

Tags: Vân Dung  |  Táo quân 2016  |  táo quân 2017  |  Xuân Bắc

Video bạn có thể quan tâm

"Con bướm xuân" phiên bản Táo Quân

Theo Đất Việt