Thủ môn Đặng Văn Lâm

Văn Lâm thoát bàn thua theo cách hy hữu ở 'trận cầu ô nhục nhất lịch sử Thai League'

Cuối trận gặp Chiangrai United cách đây ít lâu, Văn Lâm mạo hiểm lên tham gia tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ nhưng sau đó, lưới của anh lại rung lên...

Tối 18/11 vừa rồi, Muangthong có trận đấu vô cùng đáng quên trước Chiangrai United. Đội khách bị trọng tài xử ép dữ dội và chung cuộc thua 1-2. Sau trận đấu, Muangthong đã gửi đơn kiện trọng tài, còn tờ Siam Sport gọi đây là 'trận cầu ô nhục nhất lịch sử Thai League'.

Về phần Văn Lâm, anh có một tình huống hy hữu ở cuối trận đấu này. Phút 90+13 (dù trận đấu chỉ bù giờ 7 phút), Văn Lâm lên tham gia tấn công khi đội nhà hưởng phạt góc hòng tìm kiếm bàn gỡ.

Dù vậy, đội khách để mất bóng, các cầu thủ chủ nhà phản công và Văn Lâm chạy nước rút trở về gôn trong tuyệt vọng. Dĩ nhiên, Văn Lâm không theo kịp tốc độ phản công của các cầu thủ Chiangrai United và lưới của anh rung lên. May là trong pha bóng này, Muangthong không bị thủng lưới, không bị giảm chỉ số phụ vì các cầu thủ chủ nhà đã mắc lỗi việt vị.

Khi pha bóng kể trên được đăng tải lên một diễn đàn bóng đá ĐNÁ, nhiều NHM Thái Lan cũng nhân dịp để vào khen ngợi thủ môn Việt kiều:

'Những màn trình diễn của Văn Lâm được chào đón ở Thái Lan. Anh ấy là một thủ môn giỏi và sẽ còn đứng trên đỉnh cao dài lâu'.

'Tôi là một người Thái Lan, nhưng tôi nghĩ Văn Lâm còn giỏi hơn Kawin'.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/van-lam-thoat-ban-thua-theo-cach-hy-huu-o-tran-cau-o-nhuc-nhat-lich-su-thai-league-162202511154119092.htm

Tags: Văn Lâm  |  Muangthong  |  thai league