Văn Mai Hương lần đầu trải lòng về tâm thư chia tay gây sốt cộng đồng mạng

Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống của mình trong chương trình Ghế không tựa, phát sóng vào 21h30 hôm nay (23/2) trên VTV6.

Vào tháng 11/2017, Văn Mai Hương bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân thông tin chia tay bạn trai, kèm theo đó là những dòng viết đầy tâm trạng về chuyện tình yêu của mình. Status đó của cô đã nhận được hơn 47.000 likes và gần 9.500 lượt shares thể hiện sự đồng tình, cảm thông và chia sẻ.

Theo chia sẻ của Văn Mai Hương, cô và bạn trai đã yêu nhau hơn 400 ngày. Trong quãng thời gian đó, cô tạm gác lại niềm đam mê âm nhạc. Album đã thu xong, MV hoàn tất ý tưởng đều được cô gác lại. Những hợp đồng lưu diễn nước ngoài cũng bị cô từ chối. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu này cũng tan vỡ vì Văn Mai Hương và bạn trai không thể có cùng quan điểm sống.

Đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, Văn Mai Hương lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện tình đã qua trên sóng truyền hình, trong đó nữ ca sĩ không quên nhắc tới dòng chia sẻ được cô đăng tải trên trang cá nhân. Không những vậy, cô còn bật mí về tình trạng yêu đương hiện tại của mình.

Cùng đón xem Ghế không tựa với khách mời Văn Mai Hương vào 21h30 hôm nay (23/2) trên kênh VTV6. Trước đó, hãy cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường của chương trình:

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/van-mai-huong-lan-dau-trai-long-ve-tam-thu-chia-tay-gay-sot-cong-dong-mang-20180223133408814.htm