Cầu thủ Công Phượng

Văn Toàn viết tâm thư xúc động gửi bạn thân Công Phượng sau đám cưới, hé lộ suy nghĩ về cô dâu Viên Minh

Từng ra sức tranh chú rể với Viên Minh trong ngày trọng đại, nay Văn Toàn đã có chia sẻ cực xúc động gửi vợ chồng Công Phượng.

Vào tối ngày 21/11, Văn Toàn bất ngờ viết tâm thư dài gửi Công Phượng và Viên Minh hậu siêu đám cưới ở Phú Quốc. Là người bạn gắn bó từ năm 17 tuổi của Công Phượng, Văn Toàn đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động, bạn thân nhà người ta đích thị là đây.

Cụ thể, Văn Toàn đã đăng tải khoảnh khắc giúp Công Phượng chỉnh áo trong ngày trọng đại kèm lời khẳng định: 'Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này'. Không chỉ thế, Văn Toàn còn gây chú ý khi nhắc đến 'tình địch' Viên Minh: 'Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ'. Chỉ với chia sẻ nhỏ này, cũng có thể thấy Văn Toàn đã chính thức 'bàn giao' chàng trai năm 17 tuổi cho Viên Minh, đồng thời anh cũng gửi lời chúc phúc đặc biệt đến vợ chồng nam cầu thủ.

Tâm thư xúc động của Văn Toàn gửi cho vợ chồng Công Phượng

Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn sân cỏ thân thiết từ nhiều năm nay

Vậy là Văn Toàn đã yên tâm 'bàn giao' Công Phượng cho Viên Minh rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Hạ Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/van-toan-viet-tam-thu-xuc-dong-gui-ban-than-cong-phuong-sau-dam-cuoi-he-lo-suy-nghi-ve-co-dau-vien-minh-22020221103815905.htm

Tags: Văn Toàn  |  Công Phượng  |  Viên Minh  |  Phú Quốc  |  Công Phượng Văn Toàn