Vân Trang: Từng quen vài người nhưng gặp chồng doanh nhân là muốn làm đám cưới ngay

'Trước khi về chung một nhà với người chồng hiện tại, tôi từng tìm hiểu một số người và cũng nghĩ đến một đám cưới, một cái kết hạnh phúc' - Vân Trang chia sẻ.

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng với sự xuất hiện của diễn viên Vân Trang và MC Hồng Phúc.

Diễn viên Vân Trang tiết lộ hôn nhân với chồng doanh nhân

Tại đây, các khách mời đã cùng nhau chia sẻ quan điểm về chủ đề 'chung thủy'. Ngay khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi 'Chung thủy chỉ là yếu tố cần của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đúng hay sai?', diễn viên Vân Trang đã khẳng định là sai. Cô lấy chính mình và ông xã doanh nhân làm ví dụ:

'Theo tôi, chung thủy là yếu tố vừa cần, vừa đủ, lại vừa tiên quyết để giúp có được một cuộc hôn nhân bền vững. Nếu không có chung thủy thì không ai có thể sống được với nhau lâu dài.

Trước khi về chung một nhà với người chồng hiện tại, tôi từng tìm hiểu một số người và cũng nghĩ đến một đám cưới, một cái kết hạnh phúc. Nhưng đáng tiếc, chúng tôi không đủ duyên nợ.

Chỉ đến khi gặp chồng mình là doanh nhân Hữu Quân, tôi mới quyết định đây sẽ là người đàn ông của đời mình. Lúc đó, tôi nghĩ trong đầu rằng mình phải cưới người này thôi, mình phải về chung một nhà với người này.

Đối với chồng tôi thì hiện tại, tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào anh ấy.

Chính vì cả hai có sự tin tưởng lẫn nhau nên sau một thời gian dài nghỉ sinh con, tôi có thể quay lại với hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, tôi có đủ thời gian để vừa làm nghệ thuật, vừa chăm lo cho gia đình mình. Tất cả công việc của tôi đều nhận được sự ủng hộ từ chồng.

Bên cạnh đó, tôi còn được chồng ủng hộ trong việc kinh doanh và trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Nếu vợ chồng tôi không tin tưởng, tạo điều kiện cho nhau, sẽ rất khó để tôi làm được nhiều công việc như vậy.

Trong suốt ba năm rời xa sân khấu để ở ẩn, dành thời gian chăm sóc gia đình, tôi rất nhớ nghề, nhiều lúc stress và buồn. Tuy nhiên, tôi vẫn coi đó là khoảng thời gian tuyệt vời vì luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc hết mình từ chồng.

Quay trở lại với nghệ thuật, chính chồng tôi cũng là người động viên tôi hết lòng. Anh ấy luôn khuyên tôi cố gắng cân bằng công việc và gia đình để không phải gặp quá nhiều áp lực.

Chính vì thế, tôi cảm thấy yên tâm tới độ 70, 80% về chồng mình. Từ đó, tôi có nhiều thời gian để làm việc hơn là chỉ chăm chăm vào chuyện giữ chồng như nhiều người phụ nữ khác.

Tôi thấy, chỉ có chung thủy với nhau mới khiến mình yên lòng, làm được nhiều việc khác để xây dựng hạnh phúc gia đình'.

MC Hồng Phúc tiết lộ chuyện hôn nhân 12 năm với diễn viên Hồng Phượng

Bên cạnh Vân Trang, MC Hồng Phúc cũng khiến nhiều người hâm mộ khi giữ vững hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ với diễn viên Quỳnh Phượng.

Tuy nhiên, đến với chương trình tuần này, MC Hồng Phúc lại thể hiện quan điểm khác biệt với Vân Trang khi cho rằng: 'chung thủy chỉ là một trong những yếu tố giúp cho cuộc hôn nhân hạnh phúc'. Anh chia sẻ:

'Tôi từng mất 9 năm để chinh phục Quỳnh Phượng và tiếp tục 12 năm chính thức về chung một nhà nên hiểu rõ rằng, hôn nhân hạnh phúc không chỉ có chung thủy mà còn cần nhiều yếu tố khác nữa.

Tôi nghĩ, chung thủy chỉ là một khái niệm do mọi người đặt ra, rồi mong muốn đối phương không thay lòng đổi dạ, không có người thứ 3 xen vào… Nhưng mọi người cũng phải hiểu thêm rằng, hôn nhân có nhiều yếu tố chứ không riêng một yếu tố nào quyết định cả.

Cho tới hiện tại, tôi không rõ mọi người xung quanh nhìn hạnh phúc của tôi với Quỳnh Phượng suốt 2 thập kỷ qua bằng khái niệm gì nhưng tôi vẫn luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân này từng ngày, từng giờ.

Bất kỳ một người đàn ông ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng dễ bị thu hút, say nắng bởi những cô gái đẹp.

Thậm chí, có người còn đi ngoại tình. Nhưng sau cùng, người đàn ông đó vẫn luôn quay về với gia đình, làm tròn trách nhiệm với vợ và các con. Đó là nghĩa tình, là chung thủy'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/van-trang-tung-quen-vai-nguoi-nhung-gap-chong-doanh-nhan-la-muon-lam-dam-cuoi-ngay-162201710133932373.htm

Tags: Vân Trang  |  vân tràn và chồng