Vân Trang công khai 'tranh giành' trai với Việt Hương trên sóng truyền hình

Chỉ vì 1 chàng trai, màn đối đáp vui nhộn của Vân Trang và Việt Hương khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 3 Tần số tình yêu tiếp tục là sự dẫn dắt của cặp đôi MC Will và Puka. Đồng hành cùng chương trình là bộ tứ ban cố vấn quyền lực nhiều kinh nghiệm: Hoàng Sơn, Việt Hương và 2 khách mời Huy Khánh - Vân Trang. Trong tập này sẽ là sự tham gia của cô nàng kỹ thuật viên 'gây mê hồi sức' Cát Nhi và cô nàng sinh viên Cẩm Tú.

Do tính chất công việc là nghề quay phim nên chàng thí sinh Lập không thể dành nhiều thời gian chăm sóc cũng như ở bên cạnh một người mình yêu. Có lẽ nguyên nhân đó đã khiến cho hai cô gái không lựa chọn anh. Việt Hương cũng đã rất cố gắng 'ghép đôi' cho chàng trai, nhưng có lẽ duyên vẫn chưa đến với anh.

Khi Lập hé lộ hình ảnh trước khi rời khỏi chương trình, Vân Trang phải thốt lên rằng: 'Trời ơi Lập ơi, em đẹp trai quá'. Việt Hương chia sẻ cảm nhận: 'Với cảm nhận của chị nha thì chị sẽ là người chọn em. Chị cảm thấy rất là an toàn với em, nếu như chị ở lứa tuổi 26 thì chị sẽ chọn em để tiếp bước, để là một gia đình'. Vân Trang tranh giành: 'Em nghĩ là chị không chọn được đâu, tại vì em chọn rồi'.

Bên cạnh những tiếc nuối dành cho chàng trai làm nghề quay phim, cũng là những bàn luận tranh cãi về vấn đề muôn thuở nên hay không việc giữ hình người yêu cũ trong điện thoại. Kết thúc chương trình là sự lựa chọn khó khăn cho chàng trai Thành Phát, nhưng thông qua những điều mà các cô gái đã thổ lộ, chàng trai đã bấm gọi cho cô nàng 'gây mê' Cát Nhi cùng câu nói thả thính: 'Anh chào Nhi, anh nghĩ là anh đã bị gây mê'. Chỉ với một câu nói đã khiến cho cả phim trường 'náo loạn' và cô nàng 'gây mê' hạnh phúc không nói nên lời.

Chàng trai yêu động vật làm 'xiêu lòng' cả hai cô gái tại 'Tần số tình yêu'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Leon Trần / Helino

Tags: Việt Hương  |  Vân Trang  |  chàng trai  |  chương trình  |  Cảm nhận  |  lựa chọn  |  bên cạnh  |  quay phim  |  hai cô gái  |  câu nói