Vắng Filip Nguyễn, CLB CH Séc tiếp tục nhận kết quả đau đớn ở cúp châu Âu

Filip Nguyễn từng tỏ ra cực kì quyết tâm sau thất bại 1-5 trước Crvena Zvezda ở Europa League. Anh rất muốn cùng Liberec trở lại mạnh mẽ hơn.

Thủ môn Việt kiều đã nhấn mạnh rằng anh và CLB CH Séc muốn có ít nhất 1 điểm trên sân Hoffenheim. Nhưng tin tức không vui liên tục ập đến. Đầu tiên, Filip Nguyễn dính Covid-19 nên không thể bắt trận này. Tiếp đó, Liberec cũng vỡ trận và thua thảm đại diện Đức, vẫn với 5 lần thủng lưới và thậm chí không ghi nổi bàn danh dự.

ĐH ra sân và danh sách ghi bàn trận đấu của Liberec.

Như vậy sau 3 vòng của bảng L, Europa League 2020/21, Liberec mới có 3 điểm đứng thứ 3, chỉ hơn Kaa Gent (chưa có điểm nào). Crvena Zvezda hiện có 6 điểm còn Hoffenheim có 9 điểm.

Ở trận tới tại bảng này, Liberec tái ngộ chính Hoffenheim nhưng được chơi trên sân nhà. Tại trận đấu ngày 27/11 ấy, Filip Nguyễn khả năng cao sẽ trở lại song không chắc anh đã giúp được gì cho đội bóng khi đẳng cấp chênh lệch quá xa.

Cũng ở vòng Europa League đêm qua, Arsenal có chiến thắng ấn tượng 4-1 khi đón tiếp Molde. Còn Tottenham thắng 3-1 trên sân Ludogorets.

ĐH ra sân và danh sách ghi bàn trận đấu của Arsenal, Tottenham.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vang-filip-nguyen-clb-ch-sec-tiep-tuc-nhan-ket-qua-dau-don-o-cup-chau-au-162200611065725493.htm

Tags: Liberec  |  Filip Nguyễn  |  Europa League