Vắng ông xã đại gia, Á hậu Diễm Trang diện đồ đôi xinh xắn cùng con gái

Cuộc sống của Á hậu Diễm Trang với người chồng đại gia vô cùng bình yên và dường như miễn nhiễm với mọi thị phi của giới giải trí.

Trong khi hai đàn em cùng đoạt ngôi vị tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 là Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My ngày càng có nhiều bước tiến trong sự nghiệp thì Á hậu Diễm Trang lại chọn cuộc sống bình yên bên cạnh gia đình.

Kết hôn cùng chồng đại gia giúp Diễm Trang luôn sống trong những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. Trong lúc ông xã bận cho sự nghiệp riêng về kinh doanh thì Diễm Trang an phận với công việc chăm sóc con gái đầu lòng. 2 mẹ con còn nhí nhảnh diện đồ đôi dạo phố.

Thời gian rảnh rỗi cô sẽ tái xuất ở một vài sự kiện của làng giải trí hay trò chuyện trên trang cá nhân và cùng các chị em chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ chăm con.

Hiện tại con gái Diễm Trang đã hơn 1 tuổi, cô nhóc đang trong giai đoạn khám phá những thứ mới lạ.

Mỹ nhân gốc Vĩnh Long cho biết cô nuôi con chuộng phát triển chiều cao hơn là cân nặng, cô bắt đầu nói chuyện với bé từ rất sớm nên bé rất hiếu động và hiểu chuyện.

Gần đây nhất, cô bé Julia cũng vừa có chuyến xuất ngoại đầu tiên cùng bố và mẹ đi sang Singapore để du lịch.

Cuộc sống hiện tại của Diễm Trang khiến không ít người ngưỡng mộ, cô cho biết bản thân đang ấp ủ dự định về nghệ thuật nhưng đang chờ cơ hội để tung ra.

Theo Crissi / Thời đại

Tags: Á hậu  |  nuôi con