Vào lăng mộ giữa đêm, hai nhà ngoại cảm phát hiện bóng đen bí ẩn lướt qua nhanh chóng

Bóng đen sau khi xuất hiện đã tiến về phía lăng mộ của tu sĩ Nesyamun.

Là những nhà ngoại cảm cứng bóng vía, cặp vợ chồng người Anh Sean và Rebecca đã không ngần ngại tới những nơi âm u nhất để thu thập tài liệu về thế giới vô hình. Trong một lần ghé thăm Viện Bảo tàng thành phố Leeds của Anh vào hồi tháng 3 vừa qua, họ đã bắt gặp một bóng đen mờ ảo lảng vảng quanh hầm mộ của Tu sĩ Nesyamun. 

Đoạn clip được quay lại trong Viện Bảo Tàng thành phố Leeds

Bóng đen được tìm thấy trong viện bảo tàng

Bóng đen được tìm thấy trong viện bảo tàng

Dùng các thiết bị đo từ trường, Sean và Rebecca bắt đầu phát hiện được vị trí có nhiều sóng âm. Khi lia camera tới khu hầm mộ, họ chợt nhìn thấy bóng đen bí ẩn đi lướt qua rất nhanh. Trên đỉnh của chiếc bóng, người ta còn nhìn thấy chóp nhọn giống như chiếc mũ mà các tu sĩ thời xưa hay mặc. Vì thế, hai nhà ngoại cảm này tin rằng, bóng đen đó có thể là linh hồn của tu sĩ Nesyamun.

Sean cho biết, từ năm 15 tuổi, anh đã bắt đầu cảm nhận được thế giới vô hình. Trong một lần thức dậy giữa đêm, Sean chợt nhìn thấy bóng đen lớn ngồi ở cuối chân giường. Bóng đen ấy mặc áo khoác kẻ và còn đang trêu chó cưng của anh.

Tuy nhiên, phải cho tới khi gặp Rebecca, Sean mới bắt đầu khám phá về thế giới siêu nhiên. Hơn ai hết, vợ chồng anh rất tin vào chuyện này nên họ đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu. Thậm chí, cả hai còn từng sống ở nghĩa địa để thu thập tư liệu.

Chiếc bóng đi về phía lăng mộ

Chiếc bóng đi về phía lăng mộ

Hai nhà ngoại cảm Sean và Rebecca

Hai nhà ngoại cảm Sean và Rebecca

Theo D.M/Thời Đại

Tags: tu sĩ  |  ngoại cảm  |  vô hình  |  Viện bảo tàng  |  thức dậy  |  linh hồn  |  cảm nhận

Video bạn có thể quan tâm

Khoa học giải mã bí ẩn sự tồn tại của những con tàu ma

Theo Lê Hùng (Đồ họa: Peter B. Campbell)/Vnexpress