Vào ngày mai, hãng Royal Enfield sẽ chính thức khai trương đại lý chính hãng tại Việt Nam

Nơi đặt 'bản doanh' của Royal Enfield sẽ là Trung tâm thương mại nằm ở quận 7, Tp.HCM, đây cũng là địa điểm Triumph khai trương đại lý chính hãng của mình.vào tháng 9 vừa qua.

Vào 9h sáng mai, ngày 12/10/2017, thương hiệu mô nước Anh, Royal Enfield sẽ chính thức khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Royal Enfield Continental GT.

Royal Enfield Continental GT.

Royal Enfield Classic 350.

Royal Enfield Classic 350.

Royal Enfield Bullet 500.

Royal Enfield Bullet 500.

Trong ngày khai trương đại lý chính hãng đặt tại Trung tâm thương mại nằm ở quận 7, Tp.HCM, Royal Enfield sẽ giới thiệu đến khách hàng Việt 3 mẫu xe gồm Bullet, Classic và Continental GT. Mức giá bán của 3 mẫu xe này chưa được tiết lộ.

Thực tế, vào năm 2011, hãng mô tô Royal Enfield đã liên kết với một nhà phân phối tại Việt Nam để đưa những mẫu xe cổ điển của mình vào thị trường Việt Nam nhưng không được sự nhận đón nhận mạnh mẽ từ giới biker Việt.

Trong số 3 mẫu xe Royal Enfield sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam đáng chú ý có dòng Continental GT, đại diện cho văn hóa Café Racer vốn rất thịnh hành tại Anh trong thập niên '60 của thế kỷ trước.

Một bản độ dựa trên Royal Enfield Continental GT.

Một bản độ dựa trên Royal Enfield Continental GT.

Ngoài ra, những chiếc Royal Enfield Continental GT còn là niềm cảm hứng cho các nhà độ xe trên thế giới cho 'ra lò' các bản độ cá tính.

Với sự tham gia của Royal Enfield, thị trường mô tô phân khối lớn tại Việt Nam sẽ càng trở nên sôi động và có tính cạnh tranh cao hơn. Trước Royal Enfield, đã có không ít nhãn hiệu mô tô phân khối lớn mở showroom ở Việt Nam như Kawasaki, Ducati, Benelli, Indian, Victory, Triumph và KTM.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nôbita/ Trí Thức Trẻ

Tags: khai trương đại lý  |  đại lý chính hãng  |  trung tâm thương mại  |  Royal Enfield  |  nhà phân phối  |  thị trường việt nam  |  mô tô phân khối lớn  |  Royal Enfield Continental GT  |  phân khối lớn  |  Royal Enfield Class

Video bạn có thể quan tâm

5 mẫu xe mô tô PKL dành cho tương lai

Theo Phúc Đạt/Người Đưa Tin