Vào vai chị Hằng, sao Việt nào đẹp nhất mùa Trung thu 2020?

Các nữ sao Việt từ người mẫu, diễn viên, ca sĩ đến MC, Hoa hậu... đều hào hứng đóng vai chị Hằng trong các trang phục khác nhau nhưng ai cũng xinh đẹp.

Siêu mẫu Thanh Hằng 'đốn tim' người hâm mộ bởi bộ ảnh cô vừa tung ra vào đúng ngày Rằm Trung thu 2020. Nữ diễn viên Mẹ chồng khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết.

Thu Quỳnh đón tuổi 33 bằng bức ảnh trong vai chị Hằng xinh đẹp. 'Cứ ngỡ xuống trần chơi một tối. Nào ngờ lạc lối đến hôm nay' - nữ diễn viên Về nhà đi con chia sẻ.

Tổ chức đêm Trung thu ý nghĩa cho các em và toàn thể bà con thôn Thạch Bàn, xã Hoà Phú, huyện Tây Hoà, tỉnh Phú Yên, Chi Pu còn trực tiếp đóng vai chị Hằng phát quà cho các em nhỏ.

Từ khi còn là chị kính hồng đến nay, Thanh Vân Hugo vẫn thường xuyên làm chị Hằng với công việc dẫn chương trình mỗi dịp Trung thu về. Năm nay, bà mẹ một con chọn chiếc váy xanh nhẹ nhàng nhưng vẫn 'biến hóa' thành một chị Hằng vô cùng xinh đẹp.

Trong mùa Trung thu năm nay, diễn viên Phương Oanh cũng là người đẹp gây chú ý với bộ ảnh hóa thân thành chị Hằng được đầu tư kỹ lưỡng.

Tương tự như bộ ảnh của Phương Oanh, diễn viên/ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng vừa khoe bức ảnh làm chị Hằng với lới chú thích ngắn gọn 'Chị Hằng của Trung thu năm nay!'.

Diễn viên trẻ Lương Thanh cũng thực hiện một bộ ảnh riêng kỷ niệm mùa Trung thu 2020. Cô vào vai chị Hằng xinh đẹp, đầy mê hoặc, quyến rũ.

Trên trang cá nhân, diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa đăng tải bức hình chào đón Trung thu. Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ gửi lời chúc tới người hâm mộ và bạn bè: 'Chào tháng 10 - Tháng yêu thương. Chúc cả nhà Trung thu vui vẻ đoàn viên'.

Hoa hậu H'Hen Niê chọn trang phục của người Ê Đê vui Trung thu cùng các em nhỏ ở buôn làng. 'Chúc cả nhà Trung thu vui vẻ, cùng ăn bánh uống trà quây quần bên gia đình thật đầm ấm hoặc đi rước đèn với các em nhỏ giống Hen nè' - Top 5 Miss Universe 2018 viết trên trang cá nhân.

Theo Hương Chi (tổng hợp)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/vao-vai-chi-hang-sao-viet-nao-dep-nhat-mua-trung-thu-2020-20201001142521678.htm

Tags: chị Hằng  |  diễn viên  |  xinh đẹp  |  đóng vai  |  Hoa hậu  |  trang phục  |  hóa thân  |  Người đẹp