Vẻ đẹp trái ngược của 2 mỹ nhân 7X đóng tình địch trong 'Đừng bắt em phải quên'

Quách Thu Phương và Kim Oanh là 2 diễn viên vào vai tình địch trong 'Đừng bắt em phải quên'. Ngoài đời họ mang vẻ đẹp trái ngược nhưng vẫn thu hút khán giả.

Cùng với những tên tuổi lớn trong 'Đừng bắt em phải quên', diễn viên Quách Thu Phương và Kim Oanh là tuyến nhân vật chính và giúp bộ phim gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Vào vai tình địch của nhau nhưng ở bên ngoài họ luôn là những người bạn. Cả 2 mang vẻ đẹp trái ngược nhưng đều được khán giả dành tình cảm yêu quý.

Quách Thu Phương và Kim Oanh vào vai tình địch của nhau.

Quách Thu Phương: Vẻ đẹp đài các, dịu dàng

Cách đây hơn 20 năm, Quách Thu Phương là gương mặt 'hot' của sân khấu kịch cũng như điện ảnh. Cô sở hữu nét đẹp đài các, kiêu sa của thiếu nữ Hà thành. Trong thời gian này cô được đạo diễn ưu ái khi luôn dành cho chị vai diễn nữ chính xinh đẹp. Một trong những vai ấn tượng của Thu Phương là Kiều Mai, giai nhân Hà thành những năm 40 trong phim truyện nhựa 'Điệp vụ thứ nhất'. Khoảng đầu những năm 2000, Quách Thu Phương gây ấn tượng với vai Lan trong 'Của để dành'.

Mới đây, Quách Thu Phương trở lại với vai diễn chính trong phim 'Đừng bắt em phải quên'. Trong phim chị vào vai mẹ của Quỳnh Kool. Tạo hình nhân vật của cô là một người vợ, người mẹ dịu dàng, sống theo cảm xúc và người phụ nữ của gia đình.

Ở tuổi ngoài 40, nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp đài các dịu dàng. Chị vẫn giữ được vóc dáng đẹp nhờ rèn luyện yoga chăm chỉ.

Hiện tại, sau 2 cuộc hôn nhân Quách Thu Phương có cuộc sống an vui bên các con.

Diễn viên Kim Oanh: Vẻ đẹp cá tính hiện đại

Không giống với nhan sắc của Quách Thu Phương, Kim Oanh mang vẻ ngoài cá tính, hiện đại. Vào phim 'Đừng bắt em phải quên', Kim Oanh đóng nhân vật 'tiểu tam'. Đó là Linh, người luôn thầm yêu Luân mà không được đáp lại. Linh lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Từ tình cảm bí mật đến âm mưu chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu 'người thứ ba'. Cô 'em gái mưa' lứa tuổi trung niên có thể tạo nên sóng gió hôn nhân của Luân (Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương), đồng thời cũng là tuýp nhân vật gây ức chế với khán giả.

Trước khi đến với vai diễn vô duyên 'tiểu tam' xấu xa Linh trong 'Đừng bắt em phải quên', nữ diễn viên sinh năm 1975 từng đóng các phim như: Sóng ở đáy sông (2000), Những ngọn nến trong đêm (2002), Những giấc mơ dài (2004), Ma làng (2007), Cầu vồng tình yêu, Chiều ngang qua phố cũ... Hầu hết Kim Oanh đều đóng vai phản diện. Cô không ngại thử sức với những vai diễn như vậy. Với sự quyết liệt trong những vai diễn này, nhiều người gọi cô với biệt danh 'Oanh cong'.

Bước qua tuổi 45 nhưng Kim Oanh vẫn giữ được vóc dáng thanh xuân với cơ thể săn chắc, eo thon.

Nhiều đồn đoán về hôn nhân nhưng Kim Oanh vẫn im lặng. Cô chỉ chăm chỉ cập nhật những hình ảnh xinh đẹp của mình trong cuộc sống thường ngày.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ve-dep-trai-nguoc-cua-2-my-nhan-7x-dong-tinh-dich-trong-dung-bat-em-phai-quen-2020072220583926.htm

Tags: giải trí  |  Kim Oanh  |  Quách Thu Phương  |  đời tư diễn viên phim "Đừng bắt em phải quên"