Phim Về nhà đi con

Về nhà đi con: Khán giả khóc hết nước mắt đã đành, ngờ đâu Quốc Trường cũng bị phim 'hại' không kém

Trong chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Quốc Trường khẳng định, 'Về nhà đi con' là bộ phim đầu tiên 'hại' anh đến như vậy.

Trong tập 70 của 'Về nhà đi con' vừa qua, những sự thật éo le và cay đắng dần đã được hé lộ. Ông Sơn tìm đến nhà thông gia vì muốn đưa con gái về. Tại đây ông Luật lại công khai luôn bản hợp đồng hôn nhân của Vũ - Thư khiến ai nấy đều đau đớn. Đương nhiên, khán giả cũng đã tốn không biết bao nhiêu nước mắt trước diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên trong tập phim này.

Thế nhưng, bất ngờ là diễn viên Quốc Trường cũng đã không cầm được nước mắt khi xem lại tập 70. Thậm chí nam diễn viên còn khóc từ khi phim được công chiếu đến tận hôm sau. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ 'Về nhà đi con' đã hại anh quá nhiều khi cứ liên tục khóc như vậy:

'Sáng thức dậy đi làm, đọc báo lại khóc, ra ngồi cà phê nhìn lại hình cũng khóc, lướt Facebook thấy đăng về phim cũng khóc. Bộ phim hại bạn quá, lần đầu bị vậy luôn. Là sao ta! Bị 'nhập' hồi nào không hay vậy ta ơi! Thấm cái câu 'Về nhà đi con' viết status lại nhói. Sau này có gia đình nhớ hãy làm người chồng, người cha tốt nhé Trường ơi!'.

Chia sẻ của Quốc Trường sau tập 71 của 'Về nhà đi con'.

Phía dưới status tâm trạng của Quốc Trường, người hâm mộ đã để lại hàng loạt bình luận thích thú vì anh chàng quá 'mít ướt' và khen ngợi diễn xuất của anh:

- Người đàn ông mong manh dễ vỡ quá cơ. Tối nay còn khóc rưng rưng ý chứ.

- Sau một đêm khóc mà sao vẫn đáng yêu thế này!

- Tập hôm qua cảm động thật sự. Vừa thương chị Thư vừa thương Vũ, hôm qua anh nhập tâm quá tốt, quá hay!

- Diễn 1 bộ phim mà như trải nghiệm cuộc đời, quá hay và có ý nghĩa phải không anh? Sau này có gia đình sẽ yêu thương và xây dựng hạnh phúc nhỏ tốt hơn.

- Hôm qua chị cảm nhận được nỗi đau tột cùng của Vũ và cả sự hối hận nữa. Quay đầu nhanh còn kịp Vũ ơi. Công nhận trường nhập vai kinh khủng ấy.

Trước đó, trong khung giờ chiếu phim, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng cho biết mình vừa xem phim vừa nghẹn khóc ngay khi đang ăn cơm.

Liệu 'Về nhà đi con' còn 'hại' Quốc Trường đến thế nào nữa, hãy chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim vào lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhé!

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-khan-gia-khoc-het-nuoc-mat-da-danh-ngo-dau-quoc-truong-cung-bi-phim-hai-khong-kem-22201923711455515.htm

Tags: Quốc trường  |  Nam diễn viên  |  diễn xuất  |  diễn viên  |  Chia sẻ  |  Sau này  |  hàng loạt  |  thật sự