Phim Về nhà đi con

Về nhà đi con - Tập 50: Thư hối lỗi, tác thành chuyện tình cảm của bố

Trong tập 50 Về nhà đi con, ông Sơn đổ bệnh vì thương nhớ người yêu, Thư đến gặp cô Hạnh để nói lời xin lỗi.

Kể từ khi bị Thư (Bảo Thanh) cấm đoán không được qua lại với cô Hạnh bán hoa, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) như người mất hồn, suốt ngày giam mình trong phòng, không trò chuyện với bất kỳ ai. Đặc biệt, những ký ức về người vợ cũ lại ùa về. Ông Sơn luôn sống trong sự giày vò, ám ảnh vì trước đây là một người chồng vô tâm, không biết san sẻ cùng vợ. Ngay cả lúc vợ sinh, ông cũng không ở bên. Để rồi, người vợ ra đi trong niềm đau xót của cả gia đình.

Không giống Thư, Huệ (Thu Quỳnh) biết nghĩ cho bố hơn. Biết bố đang buồn, cô luôn ở bên trò chuyện động viên bố.

'Con đến gặp cô Hạnh rồi đấy! Nếu bố có tình cảm với cô ấy thì cứ tiến tới thôi! Không ai có quyền ngăn cản hết!' - Huệ nói với ông Sơn.

'Ban đầu con chỉ định nhìn từ xa nhưng công nhận cô ấy giống mẹ thật đấy! Con nhớ mẹ quá bố ạ!'.

Thật tâm trong sâu thẳm trái tim Huệ, cô cũng mong bố được hạnh phúc và việc được gặp cô Hạnh hàng ngày sẽ phần nào giúp cô vơi đi nỗi nhớ thương mẹ bao nhiêu năm qua.

Sau khi được con gái động viên, ông sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã đi tìm gặp cô Hạnh bán hoa để nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, ông Sơn ngậm ngùi chua xót khi bị người phụ nữ này khước từ tình cảm: 'Tôi và anh có cùng cảnh ngộ thì có thể trở thành bạn bè của nhau nhưng vì lý do khác thì thôi!'.

Quá đau buồn, trên đường về ông Sơn không may bị tai nạn rạn xương phải nhập viện. Nghe tin bố bị thương, Thư nước mắt ngắn dài nhận ra những hành động của mình trước đây đã sai. Cuối cùng, Thư quyết định chủ động đến tìm cô Hạnh để nói chuyện.

'Cháu đến đây để xin lỗi cô! Hôm trước cháu nói chuyện với cô mà không suy nghĩ gì! Bố cháu bị gãy chân đang nằm ở nhà, hôm nào cô rảnh, cô qua chơi nói chuyện với bố cháu cho vui cô nhé!' - Thư thật lòng xin lỗi và mong cô Hạnh tiếp tục bầu bạn với bố mình.

Thư đã nhận ra những sai lầm của mình và mối quan hệ của ông Sơn, cô Hạnh sẽ được hàn gắn? Đón xem tập 51 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV1.

Theo PV/VTVNEWS

Tags: Tập 50  |  nói chuyện  |  nhận ra  |  lời xin lỗi  |  động viên  |  bán hoa  |  Xin lỗi  |  người vợ  |  trò chuyện  |  suy nghĩ