Vị khách không mời mà đến đã khiến mẹ con tôi bị đuổi khỏi nhà chồng ngay trong ngày thôi nôi con nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi phát điên (P4)

Bị mắng là kẻ thứ ba, tôi còn chưa hết sốc thì chồng tôi về, giáng cho tôi một cái tát khiến tôi ngã lăn xuống nền nhà.

Tôi và người yêu cũ đến một quán cà phê sân vườn nằm cách xa trung tâm thành phố khoảng hơn 15km. Tôi cứ nghĩ mình đến một nơi vắng vẻ thế này thì sẽ không ai biết được. Bởi dù tôi có quang minh chính đại thì cũng không thể tránh khỏi miệng lưỡi thiên hạ khi họ nhìn thấy tôi đi với anh ta.

Vừa vào quán, người cũ đã ôm chầm lấy tôi. Tôi hoảng loạn đẩy anh ta ra rồi giơ tay định tát vào mặt anh ta nhưng anh ta chụp lại được. Anh ta hỏi tôi không muốn biết sự thật sao? Tôi đành bỏ tay xuống dù trong người rất bực bội và căm phẫn.

Ngồi nói chuyện với tôi mà người cũ cứ tìm cách lại gần. Anh ta kéo ghế tới gần tôi, tay thì choàng qua vai tôi kiểu thân thiết lắm. Tôi đẩy ra, anh ta còn cười khiếm nhã bảo đã lên giường với nhau rồi thì còn ngại ngùng gì chuyện khoác vai. Nhưng suốt cả buổi nói chuyện, anh ta chỉ hỏi thăm con trai rồi đưa tôi 10 triệu đồng mua sữa cho con. Ngoài ra, tôi không thể hỏi được những gì tôi cần hỏi. Bởi chỉ cần tôi nói đến, anh ta sẽ im lặng hoặc đòi bỏ về.

Tôi đành bỏ tay xuống dù trong người rất bực bội và căm phẫn. (Ảnh minh họa)

Mất hơn 2 tiếng, tôi về tới nhà với 10 triệu đồng mà chẳng có thông tin gì mới. Nhưng anh ta cũng nói sẽ lấy lại con vì vợ anh ta vô sinh thật. Chỉ là bây giờ chưa phải là lúc anh ta dẫn con tôi về nhà. Tôi đã từ chối thẳng thừng yêu cầu vô liêm sỉ đó. Anh ta không xứng đáng lại gần con tôi, huống chi đòi bắt thằng bé. Đúng là chuyện nực cười.

Nhưng tới chiều, tôi nhận được tin nhắn đe dọa từ một số máy lạ: 'Cướp chồng người khác, rồi cô sẽ phải nhận hậu quả, kẻ thứ ba trơ trẽn'.

Tôi bần thần trước tin nhắn. Theo tôi nghĩ, đây có lẽ là tin nhắn từ vợ người yêu cũ của tôi. Nhưng vì sao cô ấy có được số điện thoại của tôi và quy chụp cho tôi cái tội tày trời mà tôi không hề làm?

Còn tôi ngồi đờ đẫn vì những tấm ảnh văng tung tóe khắp nền nhà. (Ảnh minh họa)

Đêm, tôi định đợi chồng về rồi kể anh nghe tất cả. Nhưng đợi mãi tới nửa đêm, chồng tôi mới về trong trạng thái say xỉn. Tôi vừa ra mở cửa, anh đã giáng cho tôi một bạt tai. Cú đánh quá bất ngờ lại mạnh tay khiến tôi ngã lăn xuống nền nhà. Tôi còn cảm nhận được vị tanh nồng của máu trong miệng mình.

Chưa kịp hỏi chuyện gì thì anh đã vứt vào người tôi chiếc điện thoại mà trên màn hình vẫn đang hiển thị cảnh tôi ngồi trong quán cà phê sáng nay, rồi anh hầm hầm mắng tôi bằng những ngôn từ chợ búa. Sau đó, anh vào dọn đồ bỏ đi mà chẳng thèm nghe tôi giải thích hay hỏi han con trai một tiếng.

Con trai tôi đang ngủ trong phòng, nghe tiếng mẹ khóc và tiếng bố mắng chửi nên giật mình dậy. Thằng bé thấy bố đang lấy đồ đạc bỏ va li thì chạy tới ôm chầm lấy. Nó ríu rít hỏi bố sao về trễ, sao không về ăn cơm với nó, hôm nay mẹ nấu mấy món ngon lắm.

Chồng tôi đanh mặt đẩy con ra rồi xách va li đi. Còn tôi ngồi đờ đẫn vì những tấm ảnh văng tung tóe khắp nền nhà.

(Còn tiếp)

Theo N.B.B/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/vi-khach-khong-moi-ma-den-da-khien-me-con-toi-bi-duoi-khoi-nha-chong-ngay-trong-ngay-thoi-noi-con-nhung-bi-mat-phia-sau-moi-khien-toi-phat-dien-p4-222019181071848653.htm

Tags: người yêu cũ  |  Quán cà phê sân vườn  |  tin nhắn đe dọa  |  Kẻ thứ ba  |  Cướp chồng người khác  |  Vị khách không mời mà đến