Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Vì sao cuộc thi Hoa khôi Du lịch VN 2020 không có hoa khôi?

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tối 28-11 tại Đắk Nông thu hút sự chú ý của nhiều người với màn trao giải hy hữu: không có hoa khôi.

Sau khi chọn ra top 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử và công bố hai giải Á khôi 1, Á khôi 2 thì MC Anh Duy và Quỳnh Chi thông báo trên sân khấu: 'Kết quả có sự đồng thuận của tất cả giám khảo, ban tổ chức, có chữ ký đầy đủ ở đây. Khi chúng tôi nhận được kết quả thì chúng tôi nhìn nhau. Mặc dù đây là một kết quả chưa từng có tiền lệ, nó khá đặc biệt, nên chúng tôi công bố theo cách tôn trọng sự lựa chọn của ban giám khảo. Và kết quả là: Không có giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020'.

Top 5 được chọn vào vòng ứng xử

Như vậy, Á khôi 1 - Bùi Minh Anh (cao 168cm, số đo 3 vòng 82-63-97, đến từ Đắk Nông, hiện là sinh viên Trường Đại học Công nghệ TPHCM) và Á khôi 2 - Ngô Thị Mỹ Hải (cao 171cm, số đo 3 vòng 84-64-91, đến từ Đắk Lắk, hiện là người mẫu tự do, MC) là hai gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi.

Thông báo này khiến nhiều người ngỡ ngàng, còn ứng viên trong top 5 đang đợi công bố kết quả hoa khôi thì 'bàng hoàng thấy rõ'.

Lý giải điều này, ban tổ chức cuộc thi cho biết: 'Vì chưa thấy gương mặt xứng đáng nên mới có kết quả như vậy; còn cụ thể hơn sẽ trả lời sau về kết quả vì sao không có ngôi vị hoa khôi'.

Nhưng ban tổ chức chỉ trao 2 giải Á khôi và không có Hoa khôi

Một cuộc thi nhan sắc không tìm được người đoạt giải cao nhất chưa từng xảy ra ở Việt Nam. Việc một nhan sắc tiếp tục đương nhiệm sau 2 mùa giải cũng chưa có tiền lệ.

Đỗ Trần Khánh Ngân nhận giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam trong mùa giải đầu tiên, được tổ chức năm 2017. Vì không có Hoa khôi Du lịch Việt Nam tiếp nối, Khánh Ngân sẽ tiếp tục đương nhiệm.

Đỗ Trần Khánh Ngân tiếp tục đương nhiệm ngôi vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau 2 mùa giải

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam) nhằm tìm kiếm một nhan sắc làm nhiệm vụ quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới.

Theo Thùy Trang, ảnh: BTC/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/vi-sao-cuoc-thi-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-2020-khong-co-hoa-khoi-20201129085432476.htm

Tags: Hoa khôi du lụch Việt Nam 2020  |  Đỗ Trần Khánh Ngân  |  quảng bá du lịch  |  không có hoa khôi  |  hoa khôi du lịch