'Vị thần siêu lùn' kỳ lạ ban phúc lành cho hàng trăm người

Có nhiều người đã lặn lội hàng trăm cây số để tới gặp và được 'vị thần' này ban phúc

Dù đã 21 tuổi nhưng Manpreet Singh (ở Punjab, Ấn Độ) có chiều cao và cân nặng như đứa trẻ 6 tháng tuổi và được cho là một trong những người nhỏ nhất trên thế giới.

Kể từ khi 12 tuổi, Manpreet được người dân địa phương tôn thờ như là hóa thân của một vị thần Hindu và mọi người tới thăm anh mỗi ngày để được ban phước.

Manpreet khi sinh ra là một đứa trẻ khỏe mạnh nhưng bố mẹ của anh cho biết sự tăng trưởng đã dừng lại khi anh mới được 6 tháng tuổi. Gia đình đã đưa Manpreet đi khám bệnh ở nhiều nơi và các bác sĩ cho rằng anh bị mắc bệnh ở tuyến giáp.

Cha của anh nói: "Chúng tôi không có tiền để trả cho việc điều trị của con trai mình, chúng tôi đã đưa Manpreet đến nhiều bác sĩ kể từ khi nó ra đời, nhưng khoảng 5-7 bác sĩ nói với chúng tôi rằng Manpreet bị bệnh tuyến giáp và có thể điều trị được. Nhưng chúng tôi đã cho Manpreet uống rất nhiều loại thuốc và không có gì được cải thiện"

Manpreet  Singh có hai anh chị em, cả hai đều có chiều cao bình thường. Người anh 19 tuổi Jaspreet ở nhà để chăm sóc em trai.

Gia đình tuyên bố rằng ông Singh là một trong những người đàn ông lùn nhất còn sống và họ muốn Manpreet trở nên nổi tiếng để họ có thể có đủ tiền để điều trị cho anh.

>>> Xem thêm: Chuyện chưa kể về gia đình có 7 người lùn kỳ lạ nhất Việt Nam

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Minh Vĩnh Khanh/Đất Việt

Tags: vị thần lùn  |  ban phước lành  |  không kỳ thị  |  dị tật bẩm sinh  |  lùn nhất thế giới

Video bạn có thể quan tâm

Vì sao người đẹp 'nấm lùn' này khiến cả triệu người mê?