Vic khuyên những cô gái tuổi teen đừng đụng tới bộ ngực

Vic vừa khuyên các cô gái trẻ nên yêu những điểm thiếu hoàn hảo trên cơ thể tránh xa sử dụng 'dao kéo'.

Trong bức thư gửi tuổi 18 của chính mình được đăng tải trên tờ Bristish Vogue, Vic đề cập tới một loạt vấn đề của những cô gái tuổi teen, kể cả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, điều mà trước đây cô luôn né tránh nói đến. “Và tôi có thể nói rằng, đừng động tới bộ ngực của các bạn. Những chuyện này tôi luôn phủ nhận nhiều năm nay, thật ngu ngốc, đó là một dấu hiệu của sự bất an. Hãy hài lòng với những gì mình có”, cựu ca sĩ nhạc pop viết.

Vòng một của bà Becks nhiều lần thay đổi lúc to, lúc nhỏ nhưng cô thường phủ nhận chuyện “dao kéo”

Vòng một của bà Becks nhiều lần thay đổi lúc to, lúc nhỏ nhưng cô thường phủ nhận chuyện “dao kéo”

Biểu tượng thời trang cũng đưa ra những lời khuyên sâu sắc cho phiên bản ngày trẻ của mình cũng như những thiếu nữ mới lớn sớm vượt qua cảm giác sự tự ti, mặc cảm về cân nặng và các vấn đề liên quan tới làn da. “Da của các bạn sẽ tự phục hồi ngay khi tuổi teen qua đi, cân nặng cũng ổn định. Hãy học cách yêu những điêm thiếu hoàn hảo, đó là những gì tôi muốn nói. Hãy để làn da được thở, ít trang điểm thôi nhé”, Vic chia sẻ thêm.

Bà mẹ bốn con cũng không quên nhắc về cuộc hôn nhân 17 năm hạnh phúc với chồng khi thổ lộ “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật”. Vic nhắc lại cuộc gặp ngọt ngào với chàng tiền vệ điển trai khi ấy, thừa nhận rằng lúc đó cô ngà ngà say và thực sự ấn tượng với nụ cười đáng yêu của Becks. “Hãy luôn dành thời gian cho nhau bởi nếu không làm thế, mọi việc lại quanh quẩn bên lũ trẻ và tôi không chắc là điều đó hấp dẫn”, nhà thiết kế 42 tuổi tiết lộ bí quyết “giữ lửa” hôn nhân.

>>Xem thêm: Người đẹp tiết lộ bí quyết giúp Pogba thăng hoa

Theo T.H/Choibong/Đất Việt

Tags: biểu tượng  |  thời trang  |  nâng ngực