Video: Nhóm thanh niên đi xe máy đầu trần, dàn hàng ngang trên QL1A

Một đoạn clip ghi lại cảnh 8 thanh niên đi trên 4 xe máy đầu trần, dàn hàng ngang trên QL1A đoạn qua huyện Hà Trung (Thanh Hóa) không cho xe khách vượt lên, khiến dư luận bức xúc.

Clip nhóm thanh niên đi xe máy đầu trần, dàn hàng ngang trên QL1A khiến dư luận bức xúc. (Nguồn Clip: Otofun.net)

Sáng 6/8, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn clip về một nhóm thanh niên 8 người không đội mũ bảo hiểm, đi trên 4 xe máy dàn hàng trên quốc lộ, không cho xe khác vượt lên khiến dư luận bức xúc.

Theo nội dung chia sẻ của chủ nhân đoạn clip trên, sự việc được quay lại trên QL1A đoạn chạy qua thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Đoạn clip cho thấy, nhóm thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm, khi đến đoạn rẽ sang đường khác thì nam thanh niên điều khiển xe máy còn giơ tay chào xe ô tô phía sau.

Nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang chạy trên QL1A (Ảnh cắt từ clip).

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip được lan truyền rộng rãi, đa phần cộng đồng mạng đều tỏ ra bức xúc về thái độ, hành vi coi thường pháp luật của nhóm thanh niên trên và mong các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, xử lý.

Liên quan đến vấn đề này, Trung tá Tống Thành Văn - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A (Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) xác nhận có nhận được thông tin về sự việc trên.

Chúng tôi đang phối hợp với Công an huyện Hà Trung tiến hành xác minh, làm rõ sự việc. Trong clip quay không rõ BKS xe cũng như chưa xác định được vị trí xảy ra vào thời điểm nào trên QL1A. Chỉ biết người quay clip cho rằng sự việc xảy ra ở Hà Trung nên khó khăn cho việc xử lý”, Trung tá Văn nói.

Theo Trần Nghị/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/video-nhom-thanh-nien-di-xe-may-dau-tran-dan-hang-ngang-tren-ql1a-post270671.info