Video 'lú như con cú' gây hack não người xem: Cái cây có trước hay ôtô có trước?

Càng xem lại càng căng não suy tư...

Tôi bỗng chợt nhớ tới câu hỏi mang tầm thế kỉ 'quả trứng có trước hay con gà có trước', nghe thì tưởng là một câu hỏi đầy giản đơn nhưng thực chất nó đã tốn biết bao nhiêu giấy mực, thí nghiệm khoa học và cũng khiến bao nhiêu mối quan hệ rạn nứt, vì mỗi người đều có một quan điểm riêng mà.

Mới đây, một đoạn video 'bắt lú' tương tự đã được đăng tải trên mạng xã hội Facebook và thu hút được kha khá sự chú ý từ cư dân mạng. Trong video chúng ta có thể thấy chiếc ô tô đen đủi đã bị 'khóa bánh' và không thể di chuyển khi một cái cây 'đâm thẳng xuyên thủng' qua theo đúng nghĩa đen.

Tuy vậy, điều khó hiểu cũng như câu hỏi được đưa ra: 'Tại sao và làm thế nào?'. Nếu như cái cây đâm qua xe một cách tự nhiên thì chiếc ô tô này nằm đây cũng phải trên 10 năm là ít. Nhưng không, chiếc xe này hoàn toàn mới. Ngược lại, chẳng ai có thể hạ được chiếc xe từ trên cao xuống để cái cây đâm xuyên qua như vậy, nếu không sở hữu một chiếc cần cẩu.

Rất nhiều ý kiến được cư dân mạng đưa ra để có những giả thuyết phù hợp. Người thì cho rằng là do vũ trụ 'lag' xíu thôi, kẻ lại bảo chỉ có thể là chiếc xe đã được cắt đôi để ghép lại thì mới khả thi trong trường hợp này, hoặc có thể là mấy ông mãnh rảnh rỗi lại nghĩ ra trò đi troll người khác. Nhưng tựu chung lại thì vẫn... chẳng hiểu sao mà cái cây này có thể đâm xuyên qua xe được!

Lag tý thôi, mai là hết.

Bên Tây nhiều kẻ rảnh rỗi lắm

Ừ biết là lag rồi.

Nếu thế thật thì đúng là thừa tiền mà còn rảnh nữa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về 'tai nạn' này?

(Theo Hóng Biến Hội)

Theo Đức 2 Xích/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/the-gioi/video-lu-nhu-con-cu-gay-hack-nao-nguoi-xem-cai-cay-co-truoc-hay-oto-co-truoc-2201920111908957.htm

Tags: thí nghiệm khoa học  |  cây lạ  |  relax

netRADIO     netTV