Việt Nam lần thứ hai giành giải thưởng Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới

Theo thông tin từ Tổ chức giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là 'Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020'. Đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục này, tiếp tục khẳng định sức hút của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế.

Ảnh minh họa.

Ngày 27-11, tại thủ đô Mátxcơva, Liên bang Nga, Tổ chức World Travel Awards đã công bố các giải thưởng hàng đầu thế giới năm 2020. Năm nay, để đạt được giải thưởng danh giá 'Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới', Việt Nam đã vượt qua các ứng viên là Brazil, Ai Cập, Hy Lạp, thủ đô Mátxcơva của Liên bang Nga, Porto của Bồ Đào Nha và Ả Rập Xê-út.

Giải thưởng World Travel Awards được coi là giải 'Oscar của ngành Du lịch' do các chuyên gia trong ngành Du lịch và công chúng quốc tế bình chọn. Việc hai năm liên tiếp Việt Nam được vinh danh ở hạng mục 'Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới' đã khẳng định sức cuốn hút hàng đầu về tài nguyên thiên nhiên cũng như tài nguyên văn hóa của nước ta đối với cộng đồng quốc tế, đồng thời, cũng là minh chứng cho những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản đất nước. Đây là cơ hội vàng tiếp tục khẳng định thương hiệu điểm đến quốc gia, nâng cao vị thế du lịch Việt Nam, quảng bá rộng rãi những tiềm năng, thế mạnh đặc sắc của du lịch Việt Nam ra thế giới.

Trước đó, ngày 3-11-2020, tại lễ công bố kết quả bình chọn giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á năm 2020, Việt Nam cũng vinh dự được gọi tên chiến thắng tại các hạng mục: 'Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á', 'Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á''Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á'.

Theo Hoàng Lân/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Du-lich/984853/viet-nam-lan-thu-hai-gianh-giai-thuong-diem-den-di-san-hang-dau-the-gioi

Tags: World Travel Awards  |  Điểm đến Di sản hàng đầu  |  Du lịch