Việt Nam thắng UAE 1-0, NSND Lan Hương nằm trong viện cũng cảm thấy 'khỏe'

Tuy bị chồng 'bỏ rơi' để ra sân Mỹ Đình cổ vũ bóng đá lúc đang nằm viện, NSND Lan Hương vẫn tha mắng vì 'trận này thắng'.

Trên trang cá nhân, 'mẹ chồng', NSND Lan Hương khoe cảnh chồng ra sân Mỹ Đình xem trận bóng giữa Việt Nam và UAE. Dù đang ốm phải nằm truyền dịch cho hết sốt, NSND Lan Hương vẫn phấn khởi viết: 'Ông nhà tôi đấy. Vợ thì sốt xình xịch thế mà ra sân rõ sớm. Bác sĩ bảo: chị về phải mắng anh ấy một trận nhé. Nhưng Việt Nam thắng rồi. Thôi chả mắng trận này đâu. Trận này hay mà. Còn hai viên thuốc nữa phải uống trước khi đi ngủ. Kể cả là tám viên nhá'.

NSƯT Đỗ Kỷ tại sân vận động Mỹ Đình cổ vũ Việt Nam tối 14/11.

Có khán giả còn vui vẻ động viên NSND Lan Hương: 'May mà thắng ngang bằng đúng một viên thuốc bổ to đùng cô nhỉ chúc cô mau khỏi bệnh ạ'. NSND Lan Hương đồng tình: 'Đúng vậy'.

Trong không khí ăn mừng Việt Nam chiến thắng UAE 1-0, rất nhiều bạn bè đã vui mừng chia sẻ và chúc NSND Lan Hương sớm hồi phục. Họ cũng không quên chúc gia đình chị mãi mãi hạnh phúc viên mãn.

NSND Lan Hương phải nhập viện vì sốt cao.

Được biết, NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ có hơn 30 năm hạnh phúc bên nhau. Họ vừa là đồng nghiệp vừa là bạn đời. Dù không có những lời hoa mỹ hay món quà siêu xa xỉ trong tình yêu nhưng cuộc sống của họ vẫn viên mãn bởi những điều bình dị. Theo NSND Lan Hương, vợ chồng chị sống khá thực tế bởi sống trong thời bao cấp nên hai vợ chồng quen lối sống chắt chiu, tiết kiệm. Hai vợ chồng quan trọng về nội dung cuộc sống hơn là hình thức.

Hiện tại, NSND Lan Hương đã nghỉ hưu, còn NSƯT Đỗ Kỷ đang làm công tác quản lý tại Nhà hát Kịch. Dù đã đến tuổi xế chiều nhưng họ vẫn dành tình cảm sự nhiệt huyết cho nghệ thuật. Trong cuộc sống riêng tư, cặp đôi nghệ sĩ có 2 con trai và tất cả đều khôn lớn trưởng thành.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/viet-nam-thang-uae-1-0-nsnd-lan-huong-nam-trong-vien-cung-cam-thay-khoe-2019111508445683.htm

Tags: NSND Lan Hương  |  UAE 1 0  |  NSƯT Đỗ Kỷ  |  Mỹ Đình  |  cuộc sống  |  viên thuốc  |  viên mãn  |  hạnh phúc