Thưởng Tết 2017

Vietcombank phủ nhận về thông tin thưởng Tết 8 tháng lương

Đại diện truyền thông Vietcombank cho biết cũng rất bất ngờ với thông tin về việc thưởng tết khủng 8 tháng lương cho nhân viên, và khẳng định đây là thông tin không chính xác.

Đại diện truyền thông Vietcombank phủ nhận thông tin Vietcombank thưởng Tết 8 tháng lương

Đại diện truyền thông Vietcombank phủ nhận thông tin Vietcombank thưởng Tết 8 tháng lương

Sáng 9/1, một số thông tin nói về việc Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) quyết định thưởng tết cho mỗi nhân viên bằng 8 tháng lương kinh doanh.

Cụ thể, với mức lương bình quân là 21.935 đồng, mỗi nhân viên Vietcombank được thưởng tết khoảng 175 triệu đồng.

Với số lượng nhân viên là 15.242 người, dự tính Vietcombank sẽ phải chi hơn 2.600 tỷ đồng để thưởng tết 2017.

Tuy nhiên, khoản tiền thưởng tết này được chia ra làm mấy đợt. Cụ thể, ngày 9/1, tất cả nhân viên Vietcombank sẽ được nhận tiền thưởng tết là 1 tháng lương kinh doanh.

Trước Tết Nguyên đán, mỗi nhân viên sẽ nhận được tiền thưởng tết là 2 tháng lương kinh doanh, 1 tháng lương kinh doanh khen thưởng và 1 tháng lương kinh doanh trích vào tiền phúc lợi. Sau Tết Nguyên đán, mỗi nhân viên Vietcombank sẽ nhận được 1 tháng lương kinh doanh.

Cũng theo thông tin trên cho biết, ngoài ra, với hai chi nhánh suất sắc, Vietcombank cũng thưởng cho mỗi chi nhánh 2 tỷ đồng. Giám đốc chi nhánh được thưởng 200 triệu đồng, phó giám đốc được thưởng 150 triệu đồng, mỗi cán bộ nhân viên được thưởng 3 triệu đồng.

Với những chi nhánh tốt được thưởng 400 triệu đồng, giám đốc chi nhánh được thưởng 100 triệu đồng, phó giám đốc được thưởng 70 triệu đồng, cán bộ nhân viên được thưởng 3 triệu đồng. Với những chi nhánh yếu được thưởng 70% mức thưởng của chi nhánh tốt.

Tuy nhiên, trao đổi với PV Infonet, đại diện truyền thông Vietcombank cho biết rất bất ngờ với những thông tin trên và khẳng định 'thưởng tết 8 tháng lương' là không chính xác.

'Sáng nay đọc báo chúng tôi mới biết thông tin. Ai cũng bất ngờ vì thông tin này. Không biết thông tin trên có phải từ ban lãnh đạo Vietcombank chia sẻ hay không nhưng hiện nay chúng tôi chưa nhận được quyết định chính thức', đại diện truyền thông Vietcombank cho hay.

Theo một số nhân viên Vietcombank, họ cũng rất bất ngờ vì thông tin trên. Hiện nay họ cũng chưa nhận được thông tin gì về kế hoạch thưởng Tết.​

Thưởng Tết của ngành tài chính ngân hàng luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước đó, lãnh đạo Techcombank cho biết đã có kế hoạch thưởng Tết Đinh Dậu 2017.

Theo đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên ai cũng sẽ được nhận thêm tháng lương thứ 13. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như hiệu quả công việc của cá nhân, đa số cán bộ nhân viên sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 tháng lương đến 6 tháng lương. Như vậy, mức thưởng Tết cao nhất của Techcombank này là 7 tháng lương.

>> Xem thêm: Thưởng Tết 2017: Hé lộ những con số giật mình

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Diệu Thùy/Infonet

Tags: thưởng tết Vietcombank  |  thưởng tết ngân hàng  |  thưởng tết

Video bạn có thể quan tâm

Bí quyết đòi tiền thưởng Tết của Giáo sư Xoay

Theo Vnexpress