Giải bóng rổ VBA 2019

Vincent Nguyen sau trận thua 'người cũ' Hanoi Buffaloes: 'Cảm giác không tốt một chút nào'

Bù lại, Vincent nhận được sự cổ vũ từ những người thân trong gia đình suốt trận đấu, sau đó họ còn chờ thêm dưới sân để được gặp gỡ và cùng cầu thủ này đi ăn tối.

Chuỗi trận bất bại của Hochiminh City Wings by Jetstar vừa bị chấp dứt ngay trên sân nhà, sau cuộc chạm trán với Hanoi Buffaloes vào tối qua (22/6). 'Trâu Thủ đô' đã có màn trình diễn bùng nổ, đè bẹp đội chủ sân Hồ Xuân Hương với tỉ số áp đảo 98-67. Kết quả này có lẽ gây bất ngờ với không ít người.

Vincent Nguyễn - một trong những cầu thủ sáng giá bên phía Hochiminh City Wings đã không giấu nổi sự thất vọng trước kết quả này. Thế nhưng, đổi lại anh nhận được một nguồn động viên vô cùng lớn trong chính trận đấu này.

Cô ruột, anh họ và cháu của cầu thủ này đã có mặt tại sân Hồ Xuân Hương theo dõi anh từ trên khán đài trong suốt trận đấu. Sau khi mãn cuộc, họ vẫn nán lại trên sân để chờ Vincent Nguyen, kiên nhẫn đợi cho đến khi anh xong cuộc họp cùng đội bóng.

Những người thân đã đến sân cổ vũ cho cầu thủ 4 nhiều trận liên tiếp, kể từ khi anh từ Hà Nội chuyển vào Sài Gòn thi đấu 

Những người thân đã đến sân cổ vũ cho cầu thủ 4 nhiều trận liên tiếp, kể từ khi anh từ Hà Nội chuyển vào Sài Gòn thi đấu

Cô của của Vincent năm nay đã 70 tuổi, cho biết gia đình vẫn thường ra sân mỗi trận để xem cháu mình thi đấu. Và sau mỗi tối, các thành viên vẫn hay nán lại chờ cậu đi ăn tối thế này. Hôm nay có lẽ là buổi tối đặc biệt hơn tất cả những trận đấu trước đó, Hochiminh City Wings cuối cùng cũng phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải VBA 2019.

Gặp gỡ Vincent, cầu thủ này chia sẻ ngắn gọn: 'Cảm giác không tốt một chút nào'. Trước những lời động viên an ủi của người thân yêu, Vincent nhanh chóng nở một nụ cười hồi đáp. Gia đình chia sẻ, thể thao tất nhiên sẽ có thắng thua, trận thua này có phần bất ngờ nhưng họ tin rằng, Vincent đã thi đấu hết mình và sẽ làm tốt hơn nữa vào những trận sau này.

 

Khoảnh khắc ấm ấp của Vincent Nguyen và người thân sau trận đấu 

Khoảnh khắc ấm ấp của Vincent Nguyen và người thân sau trận đấu

Theo Key/Đất Việt