Vợ Totti khóa môi người mẫu Italy xinh đẹp trên sóng truyền hình trực tiếp

Ilary Blasi và Belen Rodriguez, hai mỹ nhân của showbiz Italy khiến khán giả xôn xao khi trao nhau nụ hôn nóng bỏng trên sân khấu.

Nụ hôn xảy ra trong buổi phát sóng trực tiếp của chương trình thực tế đình đám Big Brother, giữa hai người dẫn chương trình.

Ilary Blasi, 36 tuổi, là vợ của danh thủ Francesco Totti. Và cô gái xinh đẹp còn lại là Belen Rodriguez, người mẫu bốc lửa đang là bạn gái của tay đua MotoGP, Andrea Iannone.

Belen chuẩn bị tham gia chương trình Big Brother với tư cách khách mời. Thế nên Ilary muốn hôn tạm biệt cô. Khi khán giả truyền hình tưởng rằng đây chỉ là nụ hôn phớt thông thường thì cả hai trao nhau nụ hôn nóng bỏng khiến khán giả ngạc nhiên thích thú.

'Tôi còn muốn nụ hôn kéo dài lâu hơn', cô vợ Totti chia sẻ sau chương trình.

Ilary và Totti đã có 3 mặt con: cậu con trai 11 tuổi Cristian và hai con gái Chanel (10 tuổi), Isabel (1 tuổi).

Gia đình Totti.

Gia đình Totti.

Mỹ nhân Belen Rodriguez.

Mỹ nhân Belen Rodriguez.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Cẩm Chi/Trí thức trẻ

Tags: nụ hôn  |  nóng bỏng  |  ngạc nhiên