Vợ bàng hoàng phát hiện chồng và con trai tử vong với nhiều vết chém

Gọi điện về nhà nhưng không thấy chồng, con trả lời, bà Đ. về nhà mở cửa thì bàng hoàng phát hiện cả 2 đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngày 15/6, Công an quận Tân Bình (TP. HCM) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến hai cha con tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 14/6, bà Đ. (ở hẻm 958 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, làm nghề buôn bán tại chợ Tân Bình) về nhà gọi cửa nhưng không thấy chồng và con trai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà Đ. vội vàng mở cửa bước vào thì phát hiện nhiều vết máu trên sàn nhà.

Quá hoảng sợ bà hô hoán người dân xung quanh, khi mọi người chạy đến thì phát hiện ông Trần Xuân Điệt (SN 1946, chồng bà Đ.) đã tử vong với nhiều vết thương trên đầu, còn người con trai 31 tuổi của bà Đ. tử vong với vết cắt trên cổ.

Con hẻm nơi xảy ra sự việc

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng địa phương. Nhận được thông tin, Công an quận Tân Bình đã có mặt tại hiện trường, tiến hành lấy lời khai nhân chứng và thực hiện các công tác khám nghiệm.

Theo lời bà Đ., sáng đó bà đi bán hàng nhưng không thấy con trai ra phụ giúp như mọi khi. Bà gọi điện về nhà nhưng cả chồng và con trai đều không nghe máy, khi bà chạy về nhà thì phát hiện sự việc đau lòng.

Được biết, vợ chồng bà Đ. có 2 người con (1 trai, 1 gái), người con gái làm việc ở ngân hàng, còn người con trai do có biểu hiện bệnh trầm cảm nên không đi xin việc mà ở nhà phụ mẹ bán hàng.

Vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo T.T/Công lý

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: con trai  |  bán hàng  |  trả lời  |  người con trai  |  vết thương  |  gọi điện  |  bàng hoàng