Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee 'trốn' con gái rủ nhau đi ăn đồ ăn Việt Nam

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị.

Mới đây, một số fan hâm mộ đã chụp được hình ảnh vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee rủ nhau đi ăn tối tại một nhà hàng Việt Nam tại khu Itaewon.

Được biết, nhà hàng này có tên là 'Lễ Hội' với đầy đủ các món ăn đặc trưng của người Việt như bánh mì, phở, bún, miến...

Theo nhiều người, cả Bi Rain và Kim Tae Hee đều đã đến Việt Nam nhiều lần chính vì thế cả hai vô cùng yêu thích ẩm thực của người Việt. Vì thế, cả hai vợ chồng đã tranh thủ 'trốn' con gái cưng để cùng nhau hẹn hò ăn tối.

Nhà hàng đậm chất Việt.

Sắp tới, Kim Tae Hee sẽ có chuyến công tác sang Việt Nam để tham dự sự kiện. Đây cũng được xem là lịch trình đầu tiên của người đẹp sau khi sinh em bé. Chính việc này khiến fan hâm mộ Việt vô cùng phấn khích vì thần tượng dành tình yêu cho đất nước Việt Nam.

Nguồn: IG

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Pa Dun / Helino