Vợ cũ của chồng vào nhà tự nhiên như chốn không người, vợ hai lập tức hành động khiến chị ta tự ngượng mà rời đi

Chính chị là người đã từng phản bội chồng để đi theo người đàn ông khác, nhưng bây giờ lại hồn nhiên mong mọi chuyện trở lại như xưa.

Tùng từng có một cuộc hôn nhân đầu tiên với người vợ tên Dung. Họ yêu nhau nhiều năm rồi mới 'góp gạo thổi cơm chung'. Cả hai sống khá hạnh phúc và có với nhau một đứa con chung. Năm con lên 6 tuổi thì Tùng và Dung gặp trục trặc, nguyên nhân xuất phát từ Dung. Tùng vốn là người đàn ông hiền lành, chăm chỉ, yêu thương vợ con hết mực nên Tùng luôn cố gắng để lo cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp. Đương nhiên, bận rộn công việc thì lại ít có thời gian dành cho gia đình.

Dung biện minh rằng chồng khiến mình cảm thấy thiếu thốn tình cảm nên đã ngoại tình. Khi phát hiện vợ có mối quan hệ ngoài luồng, dù đau đớn vô cùng nhưng vì thương con nên Tùng đã quyết định tha thứ cho vợ, mong cô trở về với tổ ấm. Trớ trêu thay, Dung lại không muốn như vậy, cô thẳng thắn nói rằng tình yêu dành cho chồng đã nguội lạnh và quyết định ly hôn để đến với người đàn ông kia. Dung cũng không tranh chấp quyền nuôi con mà chủ động nhường việc đó cho chồng.

Tùng đã từng níu kéo Dung nhưng không được. (Ảnh minh họa)

Tùng đã từng níu kéo Dung nhưng không được. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống vắng mẹ của hai cha con Tùng những ngày đầu rất khó khăn nhưng rồi cũng quen dần. Thương cảnh gà trống nuôi con của Tùng, lại mến mộ đức tính hiền lành, lương thiện của anh nên Lan - một người đồng nghiệp ở công ty đã đem lòng yêu và quyết định đến với người đàn ông đã qua một lần đổ vỡ.

Lan rất xinh xắn lại giỏi giang nên Tùng lấy được Lan thì nhiều người cũng mừng cho anh. Không để Lan phải chịu thiệt thòi, dù là lần thứ hai cưới vợ thì Tùng vẫn tổ chức một đám cưới hoành tráng và đầy đủ thủ tục.

Những tưởng sự bình yên sẽ đến với tổ ấm mới của Tùng thì Dung lại ở đâu xuất hiện. Cô xin lỗi Tùng, mong anh tha thứ cho mình vì những sai lầm trong quá khứ. Dung nói đã chia tay người đàn ông kia và xin được nối lại với Tùng, để con trẻ không bị thiếu thốn tình cảm của mẹ. Dù biết Tùng đã có vợ mới nhưng Dung vẫn quyết tâm hàn gắn, cô tin rằng chồng cũ vẫn chưa thể quên được mình. Cộng thêm sự giúp sức của con gái, Dung bắt đầu 'cuộc chiến' cướp lại Tùng.

Từ hôm ấy, Dung đều đặn qua nhà Tùng với lý do nhớ con. Biết vậy, hai vợ chồng Tùng đều chủ động lánh mặt. Tùng bảo Lan thông cảm cho anh vì con gái lâu không gặp mẹ, anh cũng không nỡ cấm cản, anh xin cô cho thêm chút thời gian để xử lý mọi việc. Lan đồng ý.

Tuy nhiên con giun xéo lắm cũng phải quằn. Hôm đó là sinh nhật Tùng, hai vợ chồng hẹn nhau cùng về nhà nấu bữa tối. Thế nhưng vừa về đến nhà, Lan đã thấy Dung ở trong gian bếp của mình. Cô ta mua rất nhiều đồ để nấu ăn và tự nhiên như thể mình là chủ gia đình.

Không thể chịu nổi sự vô duyên của Dung, Lan đã thẳng thắn lên tiếng. (Ảnh minh họa)

Không thể chịu nổi sự vô duyên của Dung, Lan đã thẳng thắn lên tiếng. (Ảnh minh họa)

Quá bực mình, Lan cầm tay Dung kéo ra phòng khách rồi nói: 'Em mời chị ngồi đây uống nước. Đây là nhà của em, chị là khách chị cứ ngồi chơi đi ạ. Việc bếp núc là của chủ nhà nên chị để em làm'.

Thấy Lan nói vậy, Dung cũng chẳng vừa liền 'đốp' lại: 'Cô là chủ nhà á, cô huyênh hoang nhỉ? Cô có biết căn nhà này ngày xưa là ý tưởng của tôi không. Nó là thành quả của tôi và anh Tùng, là nhà của con gái tôi, cô chẳng có chút vị trí nào ở đây cả'.

- 'Mọi thứ của chị ở đây là ngày xưa rồi, còn giờ chúng ta đang sống ở hiện tại, chị quên à? Ngày chị bỏ anh Tùng mà đi, chị có nhớ đến những kỷ niệm đẹp đó hay không, có vì tình nghĩa vợ chồng mà nghĩ lại không. Còn chị nhầm rồi, nhà này bây giờ đứng tên tôi và anh Tùng. Chị là khách, tôi là người lịch sự chứ nếu không tôi hoàn toàn có quyền mời chị ra khỏi đây'.

Nghe Lan nói, Dung cứng họng không lý sự thêm được lời nào, tức tối xách túi đi ra khỏi nhà. Hôm sau, Tùng cũng quyết định thay toàn bộ ổ khóa trong nhà. Anh cũng cho rằng đã đến lúc cần phải dứt khoát để không làm cho Lan bị tổn thương.

Theo Lee NF/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/vo-cu-cua-chong-vao-nha-tu-nhien-nhu-chon-khong-nguoi-vo-hai-lap-tuc-hanh-dong-khien-chi-ta-tu-nguong-ma-roi-di-222019173165927449.htm