Vợ dạy dỗ con trai, anh chồng lớn tiếng bênh vực, khẳng định là 'chủ cái nhà này', nhưng cái kết thê thảm khiến ai cũng cười bò

Sợ quý tử của mình bị mẹ cho ăn đòn, ông bố ra mặt bênh vực, dùng lý lẽ thuyết phục nhưng cái kết không thể đắng hơn.

Người xưa hay có câu: 'Nhà có nóc, làng có cổng' để nói về cái uy của người đàn ông trong gia đình. Khi người chồng nói gì thì vợ con nhất nhất phải nghe theo, không được cãi trả, hoặc phản kháng.

Nhưng ngày nay, khi các anh chồng lấy phải những bà vợ dữ dằn, được ví von như sư tử Hà Đông, thì câu nói 'nhà có nóc' lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Nó như lời an ủi, nhắc nhở của cánh mày râu với nhau: Đừng dại mà gây sự với bà xã, kẻo lĩnh hậu quả thê thảm.

Kể từ ngày lấy vợ, thứ duy nhất chồng được bật trong nhà đó chính là... bật công tắc. Bởi chỉ chệch 1 nhịp thôi là y rằng phải lĩnh cái kết không thể nào đắng hơn.

Đơn cử như trường hợp mới đây của 1 anh chồng, vì thương con trai đang bị mẹ dạy dỗ nên anh đã ra mặt bênh vực. Nhưng rồi sau đó cả 2 bố con đều phải nghe chị vợ dạy cho 1 bài học nhớ đời.

Anh chồng lớn tiếng bênh vực con trai.

Anh chồng lớn tiếng bênh vực con trai.

Theo tấm ảnh chụp lại, cậu con trai tầm 9-10 tuổi không biết đã mắc lỗi gì khiến người mẹ rất giận dữ, bắt cậu phải quỳ, tay chị thì cầm cái chổi dọa nạt. Ông chồng thấy thế, cảm thấy xót con, sợ mẹ đánh đòn đau nên đã chạy ra bênh vực. Nhìn vẻ mặt của anh rất nghiêm túc. Chắc chắn anh đang lấy cái uy của 1 người chồng trong gia đình để bênh con trai.

Nhưng ngay sau đó, anh lập tức tiu nghỉu vì gặp 'đối thủ nặng ký' hơn. Chị vợ không biết đã nói gì nhưng tấm ảnh thứ 2 thì cả 2 bố con anh đều phải quỳ. Và có vẻ như chị vẫn chưa nguôi cơn giận.

Cuối cùng cả 2 bố con đều có kết cục thê thảm.

Cuối cùng cả 2 bố con đều có kết cục thê thảm.

Hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng cười lăn cười bò. Thật là cái kết không thể thê thảm hơn của anh chồng. Nhìn tấm ảnh này mọi người biết ngay ai mới là 'nóc nhà'.

Không rõ cái kết hai bố con có ai phải nếm đòn của chị vợ không, nhưng mọi người đều cho rằng đây sẽ là bài học nhớ đời với anh chồng. Định lớn tiếng bật vợ mà cuối cùng chỉ dám... bật khóc.

Hiện hình ảnh vẫn đang được các anh chồng thi nhau chia sẻ để cánh báo nhau đừng dại gây sự với bà xã.

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vo-day-do-con-trai-anh-chong-lon-tieng-benh-vuc-khang-dinh-la-chu-cai-nha-nay-nhung-cai-ket-the-tham-khien-ai-cung-cuoi-bo-2220201610191356718.htm

Tags: Nhà có nóc  |  vợ chồng  |  Bật vợ  |  Chồng sợ vợ  |  Ông chồng sợ vợ