Vợ đi làm 'tay vịn' rót rượu, chồng ghen tuông sát hại cả vợ và 2 con sinh đôi

Được hỏi về động cơ giết hai con thơ, đối tượng cho biết, nghĩ con cái mất mẹ và bản thân không đủ khả năng nuôi dưỡng bèn nảy sinh ý định để ba mẹ con chết cùng nhau.

Thời gian gần đây, công an thành phố Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc) nhận được tin báo từ người dân sống trong một chung cư trong thành phố rằng khu nhà mình có mùi hôi thối khủng khiếp. Cảnh sát được điều động đến hiện trường, phát hiện thi thể 3 nạn nhân gồm một người phụ nữ tay ôm hai đứa con bọc trong tấm chăn, thời gian tử vong khoảng vài ngày trước.

Được biết nạn nhân là chị Trần (29 tuổi). Trước đó, chị này đã trải qua một cuộc hôn nhân và có 2 con một trai một gái với chồng cũ. Tuy nhiên do bị chồng bạo hành thường xuyên nên tháng 8 năm 2018, chị này quyết định ly hôn. Đến cuối năm 2018, chị này quay lại với tình đầu là đối tượng Trần Hiềm rồi có với nhau 2 đứa con sinh đôi.

Bên dưới tòa nhà hiện trường vụ án

Bên dưới tòa nhà hiện trường vụ án

Vừa thoát khỏi người chồng vũ phu nhưng chồng mới lại là người lười biếng, không chịu làm việc. Để nuôi sống 4 miệng ăn, một mình chị phải ra ngoài đi làm kiếm sống.

Ngoài việc nhận các vai diễn quần chúng trong đoàn làm phim, để có thu nhập chị còn phải làm nghề 'tay vịn' rót rượu cho khách nam. Trần Hiềm thấy vậy không những không thông cảm hiểu cho chị, mà còn thường xuyên nghi ngờ cho rằng chị quá thân mật với khách nam và thường lấy lý do này để cãi nhau với chị.

Ngày 3/11, vừa về đến nhà, hai người lại cãi nhau, trong lúc nóng nảy, hắn ta sát hại vợ. Tiếp đó, hắn sát hại hai đứa con nhỏ rồi dùng chăn quấn 3 thi thể lại với nhau. Trước khi rời đi hắn bật điều hòa ở mức thấp nhất để ngăn mùi hôi thối, đồng thời kéo dài thời gian bị phát hiện.

Quán net nơi trú ẩn của đối tượng sau khi gây án

Quán net nơi trú ẩn của đối tượng sau khi gây án

Được hỏi về động cơ giết hai con thơ, đối tượng cho biết, sau khi giết hại chị Trần, hắn còn chơi đùa, cho con uống sữa suốt 5-6h đồng hồ mới có ý bỏ trốn. Nhưng lại nghĩ con cái mất mẹ vô cùng tội nghiệp cộng thêm bản thân không đủ khả năng nuôi dưỡng bèn nảy sinh ý định để ba mẹ con chết cùng nhau.

Thông qua camera của tòa nhà, cảnh sát phát hiện sau khi bỏ đi đối tượng còn quay lại phòng trọ nhiều lần để xác nhận tình hình của ba xác chết đồng thời còn đặc biệt lau dọn hiện trường. Kết quả đến ngày 8/11, lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng tại một quán net thuộc huyện Chương Hóa.

Do thủ đoạn gây án của đối tượng vô cùng tàn nhẫn, nhiều người nghi ngờ hai đứa trẻ đó không phải là con ruột đối tượng. Tuy nhiên theo kết quả kiểm định ADN, kiểm sát viên thành phố Đài Trung cho biết, hai nạn nhân chính là con ruột của đối tượng.

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ, vụ án đang được tiếp tục theo dõi, làm rõ chi tiết vụ việc.

Theo ET Today News

Theo Feng Ling/Tổ Quốc

Link báo gốc: http://toquoc.vn/vo-di-lam-tay-vin-rot-ruou-chong-ghen-tuong-sat-hai-ca-vo-va-2-con-sinh-doi-820192011161658487.htm

Tags: mùi hôi thối  |  Phát hiện thi thể  |  chồng bạo hành  |  Hiện trường vụ án  |  tin pháp luạt  |  tin vụ án  |  vụ án chấn động  |  vụ án trung quốc  |  tin pháp luật

Video bạn có thể quan tâm

Chồng giết vợ rồi đến công an tự thú

Theo Người Lao động