Vợ trẻ ngã ngửa với thành quả khi dạy chồng xào rau, chị em xem xong lại cười không nhặt được miệng

Mới đây, câu chuyện dạy chồng xào rau của chị L.T.N.L đã khiến chị em được phen cười vỡ bụng với lý do vô cùng hài hước.

Với mỗi người phụ nữ, tiền tài hay nhan sắc quan trọng thật nhưng có một điều quan trọng hơn là họ sẽ tìm được một người đàn ông yêu thương, thấu hiểu và biết giúp đỡ việc nhà. Bởi lẽ với các chị em, hạnh phúc vốn chẳng phải những thứ xa xỉ hay những điều xa xôi.

Đôi khi chỉ là chồng lau hộ cái nhà, chồng nấu hộ bữa cơm, thậm chí chỉ cần các anh muốn học làm việc nhà để giúp vợ là đủ.

Thế nhưng, cuộc sống luôn chứa đựng những điều hài hước đến mức người ta khó mà tưởng tượng được. Câu chuyện dạy chồng xào rau của chị L.T.N.L dưới đây là một ví dụ điển hình. Mới đây, người vợ trẻ đã chia sẻ tình huống dở khóc dở cười của mình với nội dung như sau:

'Vợ buồn ngủ quá nằm chợp mắt một lát và khi tỉnh dạy đây kết quả của chồng tôi. Ông ấy tưởng đây là rau muống đấy. Chẳng là hôm qua vợ dạy cách nấu hôm nay thực hành luôn cơ mà quá buồn. Đây là... rau ngót 'cụ' ạ. Nhìn vừa bực vừa buồn cười.'

Chị L.T.N.L cũng không quên đăng kèm hình ảnh thành quả khi chồng mình vào bếp.

Chị L.T.N.L cũng không quên đăng kèm hình ảnh thành quả khi chồng mình vào bếp.

Có thể nói rằng chảo rau ngót xào của chồng chị L.T.N.L khá ngon mắt. Không cho quá nhiều dầu mà còn có cả tỏi đập dập lại còn giữ được màu xanh tự nhiên của rau sau khi xào. Thế nhưng từ trước đến nay người ta chỉ nấu canh rau ngót chứ chẳng ai xào rau ngót với tỏi cả.

Hẳn đọc đến đây không khỏi thắc mắc vì chẳng lẽ anh chồng trẻ không phân biệt nổi rau muống và rau ngót ư? Và giải thích điều này, chị L.T.N.L cho biết chồng mình là người Hàn Quốc nên không rành các loại rau ở Việt Nam nên nghĩ rau nào cũng xào được.

Ngay lập tức, chia sẻ của người vợ trẻ đã thu hút sự chú ý của hội chị em. Ai cũng phải phì cười trước thành quả dở khóc dở cười của anh chồng người Hàn Quốc này:

- Ông ấy xào khéo tay quá! Rau xanh thế còn gì.

- Haha. Đáng yêu nhỉ?

- Chồng đảm là đây chứ đâu. Cười không nhặt được miệng.

- Dọn lên đĩa thôi, vừa ăn vừa tuốt lá cũng vui mà.

- Người Hàn ăn rau cả gốc lẫn ngọn nên anh ấy thế này là đảm đang rồi.

- Ăn thế này không khác nào rau lang nấu cả dây. Nhìn thôi mà đã thấy buồn cười rồi.

Và sau đó vì không nỡ bỏ rau đi, chị L.T.N.L đã 'chữa cháy' bằng cách đem nấu canh để có một bát canh cũng khá lạ lùng là canh tỏi rau ngót.

Bát canh chữa cháy từ món rau ngót xào tỏi.

Bát canh chữa cháy từ món rau ngót xào tỏi.

Hiện tại, món rau ngót xào tỏi của vợ chồng chị L.T.N.L vẫn đang khiến chị em không khỏi phì cười.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/vo-tre-nga-ngua-voi-thanh-qua-khi-day-chong-xao-rau-chi-em-xem-xong-lai-cuoi-khong-nhat-duoc-mieng-22201917419567256.htm