Vội vàng bắt lỗi chính tả Kỳ Duyên, dân mạng bị 'dập' tơi bời

Rất nhiều dân mang cứ nghĩ một lần nữa bắt được lỗi chính tả của Kỳ Duyên, nào ngờ...

Cách đây không lâu, Kỳ Duyên đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi 'phát minh' ra ngữ pháp tiếng anh mới 'Who's her'. Đây được coi là một lỗi sai cơ bản không lối thoát. Ngay sau đó, cô đã được 'gọi tên' trong danh sách những sao Việt cần được mở lớp dạy tiếng anh.

Sai ngữ pháp căn bản khiến Kỳ Duyên gặp nhiều rắc rối từ sự bắt bẻ của dân mạng.

Sai ngữ pháp căn bản khiến Kỳ Duyên gặp nhiều rắc rối từ sự bắt bẻ của dân mạng.

Có lẽ chính vì điều này đã khiến mọi người trở nên nhạy cảm, khắt khe hơn với cô.  Mới đây trên Intagram, sau khi đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình kèm caption 'Sao em nỡ bước vội' ngay lập tức Kì Duyên lại bị bắt lỗi chính tả.

Cứ nghĩ lại bắt lỗi được Kỳ Duyên, nào ngờ...

Cứ nghĩ lại bắt lỗi được Kỳ Duyên, nào ngờ...

Một tài khoản đã để lại bình luận, cho rằng Kỳ Duyên đã viết sai chính tả 'lỡ' thành 'nỡ'. Nhưng thật đáng tiếc, lần này người sai đã không phải Kỳ Duyên nữa rồi. Và nàng hoa hậu 2014 đâu phải một người dễ bị bắt lỗi. Lần này Kỳ Duyên đã rất tự tin, thẳng thắn đáp trả lại cư dân mạng này 'Em sai ý'. Cô nàng còn tận tình giải thích cho người đó hiểu: 'Người ta chỉ lỡ tay, lỡ miệng thôi em ạ'.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan hâm mộ lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên. Quả thực, thật đáng tiếc cho cư dân mạng này khi vội vàng bắt lỗi Kỳ Duyên. Nhưng xin lỗi, lần này Kỳ Duyên không sai nhé!

Theo Đỗ Đan/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.