Vpop có nhóm nhạc nam sở hữu thành viên từng thực tập tại YG, lại còn suýt được debut với BIGBANG?

Thông tin một thành viên trong nhóm nhạc Vpop có thành viên từng suýt debut với BIGBANG khiến cho cộng đồng mạng được phen hú vía!

Sáng hôm nay, cộng đồng mạng nói chung mà đặc biệt là fan Kpop nói riêng nhận được một thông tin hết sức hú hồn. Từ một nguồn tin 'chính thức', thành viên trong một nhóm nhạc Vpop hoá ra lại có một quá khứ hết sức huy hoàng khi từng là thực tập sinh tại YG Entertainment và thậm chí còn suýt... debut cùng BIGBANG?

Cụ thể, trang page của nhóm nhạc này đã bất ngờ công bố việc một thành viên trong nhóm từng hoạt động tại YG nhưng sau đó đã bị loại vì nhiều lý do rất 'ba chấm' như:

1. Nghệ danh gần giống G-Dragon, mặc đồ nổi trội hơn so với nhóm,

2. Bắt chước trang phục và tạo dáng giống trưởng nhóm G-Dragon.

3. Cuối dòng trạng thái, đại diện của nhóm còn khẳng định việc thành viên này bị loại khỏi YG là một sự may mắn khi nhóm đã có trở mảnh ghép cuối cùng hoàn hảo.

BIGBANG từng suýt debut với một thành viên người Việt Nam?

Mắt nhắm mắt mở lướt qua dòng trạng thái cùng một tấm ảnh không thể 'giả trân' hơn mà nhiều người đã bị lừa thật. Và lại một lần nữa, Da LAB thể hiện sự yêu thích của mình với BIGBANG theo cách troll cả thế giới.

Với một nhóm nhạc 'lầy lội' như Da LAB thì việc các thành viên trong nhóm đăng dòng trạng thái 'troll' fan cũng không lấy làm điều quá lạ. Trên trang page của mình, đại diện Da LAB đã đăng tải dòng trạng thái 'như thật' khi tuyên bố anh chàng Hoàng Long (nghệ danh Emcee L) chính là gương mặt từng làm thực tập sinh trong YG và lại còn suýt ra mắt cùng BIGBANG.

Hình ảnh và dòng trạng thái được Da LAB đăng tải trên trang page

Cận cảnh hình ảnh anh chàng Emcee L 'chụp hình' cùng BIGBANG. Một ca ghép ảnh 'phèn' hết sức nhưng rất thành công trong việc gây cười

Theo lời 'chém gió' từ nhóm, Hoàng Long từng bị loại khỏi YG vì nghệ danh 'Gold Dragon' dễ nhầm lẫn với nghệ danh của G-Dragon. Hay trong ảnh mà các anh đầu tư ghép còn xuất hiện Emcee L đứng cạnh BIGBANG với bộ đồ đỏ nổi bật.

Đặc biệt, cách tạo dáng của anh chàng cũng thật là bất ngờ khi lại trùng khớp với trưởng nhóm G-Dragon. Bên dưới phần bình luận, Da LAB còn khiến fan không khỏi thích thú khi khẳng định: 'BIGBANG bây giờ có tất cả nhưng rất tiếc vẫn không có được Emcee L'.

Bình luận khiến fan cười ra nước mắt của Da LAB

Trước đó, Da LAB cũng từng khiến xôn xao mạng xã hội khi có màn công khai cát-xê cực 'gắt' trên trang cá nhân. Cụ thể, nhóm công khai mức giá hát tối đa 4 bài là 200 triệu đồng, đóng MV và sản xuất âm nhạc là 1 tỷ đồng.

Đáng chú ý, nhóm sẽ tính thêm 10 triệu đồng tiền phí cho mỗi yêu cầu trong trường hợp agency và bầu show đòi hỏi hát nhép, mặc suit, trang điểm, cạo râu, bỏ mũ,... Dù vậy, các fan cho rằng đây chỉ là màn 'troll' của Da LAB và thậm chí còn gọi các anh chàng là 'nhóm hài đình đám nhất Việt Nam'.

Dòng trạng thái gây xôn xao mạng xã hội của Da LAB cách đây không lâu

Da LAB bị các fan 'troll ngược' khi gọi là 'nhóm hài đình đám nhất Việt Nam'

Ảnh: FB nhân vật, Internet, chụp màn hình

Theo LEEM/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/vpop-co-nhom-nhac-nam-so-huu-thanh-vien-tung-thuc-tap-tai-yg-lai-con-suyt-duoc-debut-voi-bigbang-220201610114644190.htm

Tags: thực tập  |  thành viên  |  Da Lab  |  trạng thái  |  nghệ danh  |  G Dragon  |  anh chàng  |  Emcee L  |  bị loại  |  hết sức