Vũ Cát Tường công khai yêu cô gái xinh như thiên thần

Mở màn 2017, Vũ Cát Tường cho ra mắt một MV vô cùng thú vị được trau chuốt kỹ lưỡng từ phần nghe đến phần hình ảnh.

Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Ngày hôm qua – sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2017 của cô. Điểm đặc biệt của MV lần này đó là nữ ca sĩ lần đầu tiên khoe khả năng vũ đạo của mình nhiều hơn so với các sản phẩm trước.

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường

Nội dung MV nói về cuộc sống của những người trẻ trong đời thật, họ xoay quanh thiết bị di động mà không có sự giao tiếp với nhau. Vũ Cát Tường nhập vai ma-nơ-canh trong một quán cà phê hàng ngày chứng kiến cảnh đó. Nhờ một phép màu mà khi đèn điện tắt đi thì thế giới ma nơ canh tỉnh dậy, bước ra đời thực và làm cho những chiếc máy tính, điện thoại tẻ nhạt trong thế giới con người thành những cành hoa, món quà có ý nghĩa nhằm gắn kết mọi người lại với nhau. Trong MV, Vũ Cát Tường cũng có những cảnh quay yêu đương ngọt ngào với nữ diễn viên xinh xắn.

Qua MV này, Vũ Cát Tường muốn gửi đến khán giả thông điệp: 'Chúng ta đã sống trong một thế giới đủ khoảng cách rồi, nên dừng lại dành thời gian nhìn nhau và nói chuyện với nhau'. Vũ Cát Tường cho biết đây cũng là cách Vũ Cát Tường khẳng định mình một cách mạnh mẽ sau thời gian bị vu oan đoạn nhạc và đẩy đến bờ vực thẳm.

Trả lời về hình tượng tom-boy đang theo đuổi và việc luôn sử dụng ngôi xưng anh, hát ở vị trí người con trai trong hầu hết các ca khúc, Vũ Cát Tường cho biết: 'Nếu một nhà thiết kế nam nào đó chọn cho mình một hình ảnh 'nàng thơ' để cho ra đời một thương hiệu thời trang thì tôi sẽ chọn một 'chàng thơ' để xây dựng câu chuyện xuyên suốt trong tất cả những sáng tác của mình. 'Chàng thơ' của tôi là một người đàn ông có những suy nghĩ trăn trở về cuộc sống, từ tốn khi nói chuyện và sâu sắc khi nhìn nhận vấn đề, chung thuỷ và nồng cháy khi yêu, nhưng lạc quan và hướng thiện. Tôi sáng tạo với nguồn cảm hứng đó và vì nam tính là một phần tự nhiên trong con người tôi'.

Vũ Cát Tường và bạn diễn xinh xắn

Vũ Cát Tường và bạn diễn xinh xắn

MV 'Ngày Hôm Qua' - Vũ Cát Tường

>> Xem thêm: Trò bẩn lũng đoạn showbiz Việt

Theo Leon Trần/Helino

Tags: Vũ Cát Tường  |  MV Ngày hôm qua  |  Ngọt ngào  |  Netnews.vn