Vũ Khắc Tiệp liên tiếp chứng minh thân với Phượng Chanel

Vũ Khắc Tiệp thậm chí còn xếp Phượng Chanel trên Ngọc Trinh trong mối quan hệ của mình.

Người ta đang đặt nghi vấn về một mối quan hệ không còn như xưa của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thì có lẽ giờ đây, ông bầu nổi tiếng cũng không quá bận tâm với điều này vì anh đang có tình cảm bạn bè thân thiết với Phượng Chanel.

Sau lần bị Phượng Chanel trêu đùa gọi là em gái, thì mới đây khi nữ doanh nhân chia sẻ loạt ảnh chụp ngẫu hứng của mình với chiếc váy điệu đà, Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng khen ngợi đàn chị thân thiết là có bờ vai đẹp nhất Việt Nam.

Hình ảnh Phượng Chanel được Vũ Khắc Tiệp khen có bờ vai đẹp nhất Việt Nam

Chỉ động thái nhỏ cũng đủ biết tình cảm mà ông bầu này dành cho bạn gái của Quách Ngọc Ngoan. Suốt thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp liên tiếp chứng minh sự thân thiết và tình cảm của mình dành cho Phượng Chanel.

Sau những đợt cách ly vì dịch bệnh, người đầu tiên mà Vũ Khắc Tiệp gặp gỡ không ai khác chính là Phượng Chanel. Mới đây, khi bị lộ chuyện thường bị nữ doanh nhân gọi là em gái, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh không giận gì vì đó chỉ là lời nói thân mật cho vui.

Vũ Khắc Tiệp cũng đích thân bay ra Hà Nội để đi chơi với Phượng Chanel và đón người chị thân thiết vào Sài Gòn để cùng nhau tiếp tục những công việc dang dở vì dịch bệnh ảnh hưởng.

Khi đó, Vũ Khắc Tiệp tâm sự anh và Phượng Chanel là những người xem nhau như tri kỷ, có tình bạn 11 năm. Đây là người bạn thân không thể thiếu trong cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp.

Ông bầu này từng khẳng định: 'Tôi với Trinh còn có lúc giận hờn vu vơ chứ với Phượng là chưa bao giờ xảy ra xích mích luôn. Không hiểu sao tôi và Phượng hợp nhau như vậy, nói chuyện với nhau mỗi ngày mà không cảm thấy chán. Mê nhau lắm. Phượng là người đầu tiên tôi gặp sau khi hết cách ly toàn xã hội'.

Vũ Khắc Tiệp thậm chí còn xếp Phượng Chanel trên Ngọc Trinh trong mối quan hệ của mình.

Vũ Khắc Tiệp cho biết hai người có thể thoải mái trò chuyện, nắm tay hay kề má chụp ảnh thân thiết như tình nhân mà không lo Quách Ngọc Ngoan ghen tuông.

Cũng chính Vũ Khắc Tiệp vào cuối năm ngoái đã vô tình làm dậy sóng dư luận nghi vấn thời điểm đám cưới của Phượng Chanel với bạn trai. Rõ ràng, phải thân thiết lắm thì Vũ Khắc Tiệp mới có thể biết được thông tin này.

Cụ thể, trong bức ảnh hạnh phúc của Phượng Chanel, Vũ Khắc Tiệp hé lộ: 'háng 5/2020 tại Santorini mình sẽ làm chủ hôn cho cô bạn thân của mình. Lúc đó bạn mình hết được gọi tình già à... ngày đó sẽ vui kinh khủng'.

Tất nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại thì điều đó đã không thể xảy ra nhưng cũng là minh chứng thể hiện Vũ Khắc Tiệp rất thân thiết với Phượng Chanel.

Trong khi suốt thời gian dài người ta không thấy Ngọc Trinh xuất hiện bên Vũ Khắc Tiệp thì Phượng Chanel là sự thay thế hoàn hảo, thậm chí còn thu hút được nhiều hơn sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/vu-khac-tiep-lien-tiep-chung-minh-than-voi-phuong-chanel-3401976/

Tags: Phượng Chanel  |  vũ khắc tiệp  |  thân thiết  |  Ngọc Trinh  |  ông bầu  |  dịch bệnh  |  quan hệ  |  tình cảm  |  Doanh nhân  |  Quách Ngọc Ngoan