Vũ Khắc Tiệp tuyên bố hoạt động lại sau cách ly

Dù chẳng phải người của showbiz nhưng nhất cử nhất động của Vũ Khắc Tiệp đều có sức hút đặc biệt không kém ngôi sao.

Vũ Khắc Tiệp thông báo hoạt động lại

Vũ Khắc Tiệp thông báo hoạt động lại

Cách đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp vừa tuyên bố chính thức hoạt động mạng xã hội Facebook trở lại sau những ồn ào tại khu cách ly và bị cư dân mạng ném đá. Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đăng hình diện đồ đen, đeo mắt kính thời trang đứng bên xế hộp và đính kèm dòng chú thích: 'Chào các bạn, chính thức trở lại Facebook sau khoảng 3 tháng tạm khoá. Good night'.

Điều khá đặc biệt là sự trở lại của Vũ Khắc Tiệp, dù chỉ trên mạng xã hội, cũng rất được nhiều người quan tâm. Nhiều fan còn háo hức mong đợi Vũ Khắc Tiệp sẽ tiếp tục cho ra thêm nhiều vlog du lịch và khám phá hơn nữa: 'Trở lại và lợi hại gấp 2, gấp 3 đi anh ơi', 'Chúc anh luôn mạnh khỏe và làm nhiều chuyến qua nước ngoài cho em xem', 'Mong chú sớm ra tập mới trên Youtube'...

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp

Điều này cũng không mấy bất ngờ vì từ ngày chuyển sang làm Youtuber, Vũ Khắc Tiệp là một trong những người tiên phong về du lịch sang chảnh. Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ đã bỏ ra 23 tỉ đồng chỉ để quay 2 tập Vlog công chiếu trên Youtube cá nhân.

Với sự đầu tư lớn, mỗi clip của Vũ Khắc Tiệp đều thu hút rất đông sự chú ý của khán giả dù thời gian gần đây, có không ít tin đồn rằng Vũ Khắc Tiệp nợ nần hay thậm chí bị đánh vì không trả nợ đúng hạn.

Khoảng 3 tháng trước, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều người chỉ trích liên quan đến một clip phỏng vấn cho thấy sự mất bình tĩnh của anh tại khu cách ly Covid-19 tập trung ở Cát Lái, quận 2, TP HCM. Theo nội dung clip, Vũ Khắc Tiệp khẳng định ở nơi cách ly quá ngột ngạt và muốn mau chóng được ra ngoài vì đã hoàn thành 14 ngày tự cách ly ở nhà trước khi tới đây.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp gửi lời xin lỗi và quyết định tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook một thời gian.

Dù vướng nghi án nợ nần nhưng Vũ Khắc Tiệp luôn có cuộc sống sang chảnh

Dù vướng nghi án nợ nần nhưng Vũ Khắc Tiệp luôn có cuộc sống sang chảnh

Theo Thùy Trang/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/vu-khac-tiep-tuyen-bo-hoat-dong-lai-sau-cach-ly-20200605085841729.htm

Tags: vũ khắc tiệp  |  ông bầu Vũ Khắc Tiệp  |  Showbiz  |  Ngọc Trinh