Anh trai chém cả nhà em ruột

Vụ anh thảm sát cả gia đình em trai: Nạn nhân sống sót xuất viện, gào khóc từ đầu làng

Được xuất viện, chị Đ.T.N., nạn nhân sống sót trong vụ người đàn ông thảm sát cả gia đình em ruột ở huyện Đan Phượng (Hà Nội), mới biết tin con gái và nhiều người thân đã mất.

Ngày 19-9, ông Đỗ Văn Trường, bố đẻ chị Đ.T.N. (SN 1995, trú tại xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội), nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ Nguyễn Văn Đông thảm sát cả gia đình em ruột, cho biết sau thời gian điều trị, con gái ông đã được xuất viện.

Chị Đ.T.N. được xuất viện vào ngày 18-9 - Ảnh: CTV

Theo lời ông Trường, sau khi sự việc xảy ra, con gái ông được chuyển xuống bệnh viện 198 (Bộ công an) trong tình trạng rất nguy kịch, hôn mê, trụy mạch, mất máu nhiều với các vết thương hở phức tạp nhiều nơi ở vùng đầu, mắt trái, mũi, hàm mặt, tai trái, cổ trái, lưng, gần đứt lìa cánh tay trái.

Đặc biệt là có vết đâm giữa ngực, thấu phổi phải, tràn máu và tràn khí màng phổi hai bên, gây sốc mất máu, tiên lượng rất nặng, có nguy cơ tử vong cao. Được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ, sức khỏe của chị N. chuyển biến tích cực.

'Ngày hôm qua, con gái tôi được xuất viện về nhà. Từ ngày xảy ra vụ việc, gia đình vẫn đang giấu N. việc bố mẹ chồng, em chồng và con gái 14 tháng tuổi đã tử vong. Nhưng sáng qua, biết không thể giấu được nữa, gia đình tôi đã nói sự thật cho con gái, con gái tôi sốc nặng lắm, chỉ biết khóc và khóc, kêu tên con, bố mẹ chồng'- ông Trường kể.

'Hôm qua, khi về nhà con gái tôi khóc từ cổng làng đến tận nhà bố mẹ chồng. Lúc sau, mọi người trấn an, động viên cháu mới có thể làm lễ cúng cho bố mẹ và con gái. Chồng của con gái tôi nay cũng đã ổn định tinh thần hơn, mọi người đều đang động viên. Hôm qua, phía chính quyền xã cũng xuống thăm hỏi, trao số tiền động viên gia đình'- ông Trường nói.

Ông Trường cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã động viên, chia sẻ đau thương mất mát của gia đình, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện 198 đã chăm sóc cứu chữa cho chị N.

Trước đó , như Báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 1-9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà) mang theo dao sang nhà người em ruột gần đó là ông N.V.H. truy sát cả gia đình người em. Ông H. và chị N.T.B. (31 tuổi, con gái ông H.) tử vong tại chỗ; bà D.T.V. (49 tuổi, vợ ông H.) và bé gái N.H.M. (1 tuổi, cháu nội ông H.) tử vong ở bệnh viện, còn chị Đ.T.N. (24 tuổi, con dâu ông H.) bị thương nặng.

Theo Ngô Nhung/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/vu-anh-tham-sat-ca-gia-dinh-em-trai-nan-nhan-song-sot-xuat-vien-gao-khoc-tu-dau-lang-20190919193619363.htm

Tags: thảm sát  |  thảm sát 5 người  |  sát hại  |  đất tranh chấp  |  Nạn nhân sống sót

Video bạn có thể quan tâm

Vụ thảm sát cả nhà em trai ở Hà Nội: Xót xa bé gái 45 ngày mất mẹ, bố "gà trống" xin từng giọt sữa để nuôi con

Theo Mutex/Tổ quốc